Bếp Nam Anh xin giới thiệu một số nhãn hiệu bếp điện từ tốt nhất trên thị trường bây giờ để quý khách xem xét.
Bếp Điện Từ Là Sản Phẩm Có Khả Năng Chịu Nhiệt Và Chịu Lực Cao, Mặt Bếp Đều Được Làm Từ vật liệu Gốm Thủy Tinh Cao Cấp Nên Rất Bền. Theo các Chuyên Gia Thì rất nhiều Thức Ẳn khi Được Nấu Trên Bếp Điện Từ Đều An Toàn khẳng định Sức Khỏe Của Cả Gia Đình. Vì, Trường Điện Từ phóng ra Từ Bếp Không Xa Với nơi phát ra Nó (Chỉ Vài Mm) Nên Không Có Hiện Tượng, Nhiễm Xạ, Nhiễm Từ,…


Bếp điện từ hãng Giovani có xuất xứ từ Italy là những sản phẩm đang được người mua kiếm tìm nhiều nhất hiện giờ trên thị trường Việt Nam. Bếp điện từ Giovani mang lại cho người sử dụng hiệu quả thổi nấu hết sức chất lượng, kết hợp đầy đủ các chức năng tột độ, cùng với thiết kế đặc biệt đẳng cấp.
Mặt kính của bếp điện từ Giovani thường là mặt kính Schoot – dòng kính cường lực tốt nhất hiện tại cho bếp từ được chế tạo trực tiếp tại Châu Âu.

Có thể nói Munchen là loại bếp điện từ nổi trội nhất trong những dòng bếp mang thương hiệu Đức. Bếp điện từ Munchen có giá tiền phù hợp với túi tiền của người Việt Nam nhưng chất lượng không kém cạnh gì những sản phẩm bếp điện từ có giá mấy chục triệu đồng.Bếp điện từ Munchen cũng được thiết kế với mặt kính Schott Ceran chuyên dụng tại Đức, phím cảm ứng điều khiển dạng cảm ứng dễ sử dụng và an toàn. phím cảm ứng của bếp cực nhạy, nhận tín hiệu ngay cả lúc tay ướt.
các model bếp điện từ Chefs nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại nước thứ 3 có chi phí khá hợp lý, phù hợp với ví tiền của rất nhiều khách hàng và rất được ưa thích tại thị trường Việt Nam. những chiếc bếp điện từ Chefs này được thiết kế với mặt kính Schott Ceran chuyên dụng tại Đức, vừa an toàn sử dụng mà tuổi đời cao, đảm bảo tính thẩm mỹ với mặt kính vát cạnh sang trọng.

Nội thất Bếp Nam Anh với những mức giá rất hợp lý và khẳng định sự ưng ý đối với mỗi quý khách hàng do hàng ngũ nhân viên tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp cũng như sự tín nhiệm cho bạn khi bảo dưỡng sản phẩm.Hãy liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ website: bepnamanh.com hoặc liên lạc trực tiếp tới những showroom cửa hàng để được tư vấn tốt nhất!