Rèm lá dọc và rèm cuốn là một trong số những giải pháp trang trí, chắn sáng thiết thực nhất, với giá thành rẻ nhưng các lựa chọn là vô tận. Từ việc chắn sáng, cách nhiệt, dễ vệ sinh – Đó là lý do vì sao ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn rèm lá dọc và rèm cuốn cho văn phòng hoặc cho nhà riêng của họ?
Những tính năng ưu Việt của rèm cuốn và rèm lá dọcChắn ánh sáng

Đây là lý do phổ biến nhất – Rèm cuốn và rèm lá dọc cung cấp một yếu tố của sự riêng tư cùng với phong cách và tính linh hoạt. Bên cạnh đó, rèm cuốn và rèm lá dọc có nhiều sự lựa chọn nhất về màu sắc và hoa văn, từ họa tiết kẻ sọc đến họa tiết in lá. Đây là chất liệu phù hợp cho các nhu cầu của đa số văn phòng hoặc nhà riêng.
>> Những loại rèm cửa cho bạn tham khảo:
- Rèm cửa văn phòng
- Rèm chống nắng

Cách nhiệt

Một lý do hoàn hảo để lựa chọn rèm lá dọc và rèm cuốn cho phòng ngủ hoặc văn phòng – Rèm cuốn và rèm lá dọc cách nhiệt ngăn chặn ánh sáng tối đa, giảm nhiệt độ bên ngoài vào trong phòng để đảm bảo giấc ngủ cho một đêm tuyệt vời hoặc một cái nhìn tốt hơn về rèm cửa trong ánh nắng tươi sáng. Độ nghiêng của các lá cung cấp cho chúng ta một tùy chọn ánh sáng vào ban ngày và duy trì sự riêng tư và bóng tối vào ban đêm có nghĩa là bạn có có thể điều chỉnh ánh sáng nhiều ít theo sở thích của mình.Dễ vệ sinh

Với những nơi ẩm ướt – Rèm lá dọc và rèm cuốn phù hợp nhất cho nhà bếp, phòng tắm và phòng ẩm ướt . Với chất liệu sợi vải pha nhựa tổng hợp và màu kim loại, mặc dù là rèm cửa nhưng chúng dễ dàng được lau chùi. Bạn thậm chí còn có thể dùng cả một ống dẫn nước lớn để xịt lên trên tấm rèm cửa để vệ sinh mà không hề ảnh hưởng đến độ bền và thẩm mỹ của rèm lá dọc và rèm cuốn.

Dễ kết hợp với đồ nội thất

Cho dù tông màu chính mà bạn lựa chọn nội thất là gì, bạn luôn có thể kết hợp xuyên suốt ngôi nhà của bạn với rèm cuốn và rèm lá dọc để có được những giải pháp thiết thực và thẩm mỹ nhất cho các cửa sổ của bạn. Do tính chất đa dạng màu sắc, nên rèm cuốn và rèm lá dọc thật dễ dàng để bạn lựa chọn tông màu theo đồ nội thất.