Thương hiệu võng xếp Duy Lợi hiện là Doanh nghiệp sản xuất võng xếp có số lượng bậc nhất Việt Nam, để làm lên thương hiệu này, ông chủ võng xếp Duy Lợi đã không ngừng tạo ra các thiết kế mới, đa dạng, thu hút. Những thiết kế bán chạy phải kể đến " kiểu quá sướng" và "kiểu thiệt sướng".
bên cạnh đó, có một số lỗi khung thường thường mắc phải khi sử dụng võng xếp Duy Lợi như bị cong hoặc gẫy tại chỗ đinh cài thanh chống, nếu bị lỗi này thường thường võng xếp Duy Lợi chỉ tương trợ bảo trì với giá 150.000vnđ đến 180.000vnđ / 1 ống.
Chẳng thể phủ nhận võng xếp Duy Lợi đã có đóng góp ko nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam, và là một trong các Công ty hay làm từ thiện nhất. Nhưng đứng về phương diện người làm thương mại, là người trung gian và là cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, người bán nhiều mẫu võng xếp khác nhau phải có vài đánh giá như sau:
- Nếu xét về lỗi trên hoặc bất ký lỗi nào về khung võng thì một số thương hiệu võng xếp khác đều đổi mới cho quý khách nếu còn trong hạn bảo hành, như thương hiệu võng xếp Gia Hưng Đạt, Chấn Thái Sơn, Ngọc Hoàng, sớm mai. Sản phẩm đều có chất lượng tốt, thời kì bảo hành lâu, dịch vụ tốt.
-Đối với võng xếp Duy Lợi cần để ý khi sử dụng:
Khi khởi đầu ngồi vào võng ở vị trí chính giữa theo chiều dài của khung võng, sẽ giữ cho võng thăng bằng tốt. Nếu ngồi vào các vị trí khác sẽ dễ làm khung võng bật lên gây té ngã.
Về những rãnh trên thanh chống phải cài cả 4 thanh chống ở cùng 1 vị trí rãnh giống nhau. Tuyệt đối ko được sử dụng rãnh 1 cho thanh trống đầu tiên trong khi sử dụng rãnh khác cho các thanh chống còn lại, điều này sẽ làm trọng lực rồn ko đều vào 4 thanh chống, dễ gây cong khung ( sẽ ko được nhà sản xuất bảo hành ).

( Lỗi cong khung võng như hình sẽ không được Duy Lợi bảo hành, chỉ hỗ trợ bảo trì có tính phí )
Qua bài viết này, Đại lý võng xếp Namwindows là bên thương mại ko có ý định làm giảm uy tín bất kỳ nhãn hiệu trong nước nào, bài viết này chỉ nêu các ưu và nhược điểm của từng hãng để từ đó những Doanh nghiệp sản xuất võng xếp hoàn thiện sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành của mình hơn. Để từ đó người tiêu dùng sẽ yêu mến sử dùng và ko quay lưng lại hay giảm độ tin cậy với những nhãn hàng Việt Nam.