các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây về kích cỡ nhỏ nhất của các loại bồn tắm và có thể tìm được cho mình một địa chỉ bán bồn tắm giá rẻ tại hà nội.

bây giờ trên thị trường kiểu dáng bồn tắm thông dụng nhất phải nhắc tới bồn tắm nằm và bồn tắm góc. tuy thế các mẫu bồn tắm nằm có kích cỡ phong phú hơn, tiện lợi hơn cho người tiêu dùng lựa chọn. Bồn tắm dài có kích cỡ từ 1200mm tới 1800mm. Mọi kích thước các loại bồn tắm nằm đều được chia thành bồn tắm ngâm và bồn tắm massage đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu bồn tắm nổi tiếng như: Bồn tắm Govern, Bồn tắm Fantiny, Bồn tắm Daros...

Bồn tắm góc được đông người ưa thích bởi chức năng tiết kiệm diện tích. thông thường bồn tắm góc có kích thước thường dao động từ 950 x 950 milimet đến 1500 x 1500 milimet. Không như bồn tắm nằm, bồn tắm góc có chức năng massage thì kích thước bồn cần to hơn 1100mm còn các kích cỡ nhỏ hơn thường chỉ có chức năng ngâm thông thường. Một số nhãn hiệu bồn tắm góc nổi danh bạn có thể tham khảo như bồn tắm góc Fantiny, bồn tắm góc Euroca, bồn tắm góc massage Euroking...

Với bồn tắm xây (bồn tắm không có chân yếm) sẽ hơi phức tạp hơn lúc quyết định đặt. Bạn phải chọn được loại bồn sau đấy phải xây chuẩn theo kích thước có sẵn.

Ngoài việc được bảo dưỡng theo hãng, quý khách hàng còn được bảo trì sản phẩm theo định kì - một khuyến mại của riêng của Bếp Phương Đông kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đem lại sự hài lòng cho mọi người tiêu dùng.