Về góc nhìn phong thủy, địa điểm đặt kệ tivi mang tác động cực kỳ rộng lớn tới người dùng. Kệ tivi đặt chính xác tử vi tiếp tục mang lại vượng khí giỏi đến chủ nhân, tiếp tục đem tiền tài về nhà. Trái lại, đặt kệ tivi không hợp tử vi phong thủy sẽ tương khắc và chế ngự sự phát triển tiền tài của mọi người cũng như gia chủ. Dưới đây, ke tivi gia re hcm sẽ cung cấp các nhầm lẫn tử vi lúc đặt kệ tivi mà mọi người cần tránh.

số một, đặt kệ tivi quá cao
trong tử vi phong thủy thì cao thuộc núi, thấp thuộc nước. Địa điểm mà người ngồi ghế sô-pha phải khi là núi, nên cao, đối diện khi là kệ tivi khi là nước, nên thấp rộng. Đây là điều mà rất nhiều người sử dụng bận bịu phải khi lựa chọn kệ tivi. Nếu kệ tivi lớn hơn rất nhiều so cùng với ghế sô-pha tiếp tục không tốt, tác động tới vượng khí của gia chủ. Nếu kệ tivi trước đây rất cao, bạn có khả năng điều chỉnh bằng cách mua một bức họa đồ vải to 1 ít treo trên tường đằng sau sofa, như vậy hướng sau bạn ngồi gần giống với có núi tựa, có thể gợi mở các sự quan tâm xã hội và quý nhân của các bạn, đồng thời cũng đều có lợi mang lại việc vượng tài.
thứ 2, đặt kệ tivi trong buồng ngủ
một số trong những người có sở thích đặt ke tivi op tuong vào phòng ngủ. Dù thế, về mặt công nghệ hay tử vi phong thủy thì điều ấy đều không tốt. Về bên tử vi, đặt kệ tivi trong phòng ngủ dễ dẫn tới ức chế thần kinh, ngủ ko yên giấc, dễ gặp gỡ chuyện thị phi, dễ nổi nóng. không các gây không ổn định về mặt tư tưởng mà còn tác động tới hạnh phúc của gia chủ.
Điểm lưu ý của bộ kệ tivi này là sự phối kết hợp sang trọng giữa đá và gỗ, gây nên nét sang trọng mang đến các phòng đón tiếp khách lộng lẫy. Vật liệu gỗ nhập khẩu chất lượng cao đã thông qua bộ phận kiểm định chất lượng gắt gao và được minh chứng có tuổi tác cao, chất gỗ không bị cong vênh, mối mọt. Kệ tivi đc phủ lớp sơn bóng trợ giúp bảo an tốt hơn mang đến bề mặt gỗ, đồng thời giúp đỡ không thấm nước. Bề mặt kệ tivi phòng đón tiếp khách nhập khẩu được làm bằng đá điêu khắc tự nhiên và thoải mái có độ bền cao, tạo vẻ lộng lẫy vị thế. Phù hợp với những phòng tiếp khách sang trọng, lộng lẫy và đời mới.
Thứ ba, đặt quá rất nhiều đồ bày trí nên kệ tivi
Kệ tivi tiên tiến mang nhiều không gian rộng đến các bạn trang trí cũng như bày bố vật dụng. Tuy vậy nhưng, nếu như lạm dụng tính năng này, bạn có thể sẽ tình cờ dẫn đến tác động tới tử vi phong thủy của bạn cũng các người thân trong gia đình vào gia đình
có không ít gia đình yêu thích đặt cả giàn tiếng động, loa đài phía trên kệ tivi nhằm thuận lợi mang lại việc dùng, cộng có thêm những vật bày trí khách như bình hoa hay khung ảnh… cách làm này vô cùng ko xuất sắc. Bởi, đi theo phong thủy,yếu tố thoáng đãng luôn đc đưa lên hàng đầu, nếu như mọi người đặt quá không ít vật dụng có từ trường không giống nhau vào cùng một diện tích sẽ khiến cho từ trường nhà các bạn bị nhiễu loạn, từ đấy khiến cho các trường khí luân chuyển ko thuận.
Thứ tư, không đặt chỗ dựa sau kệ tivi
Kệ tivi ko để áp sườn lưng vào tường nhà, thành tủ… khi là điều kiêng kị vào tử vi. Điều đó tiếp tục tương tự với việc mang phát tài nhưng lại không mang chỗ tựa vững chắc sẽ tạo nên xấu số, thất thoát tiền tài, làm ăn thua lỗ. mọi người cũng ko đc nhằm đối lập cùng rất cửa ngõ hay cửa sổ nhằm tránh cạnh bên khí ảnh hưởng tới khung hình tất cả mọi người, ảnh hưởng tới tuyến đường phát lộc, công danh sự nghiệp.
hi vọng, với những quan tâm trên, các bạn có khả năng chọn và điều tiết mang đến chiếc kệ tivi phòng đón tiếp khách ngôi nhà mình phù hợp với tử vi, giúp đỡ mang lại tài vận cũng như vượng khí lớn mạnh.