Trên thị trường bây giờ có rất nhiều mẫu võng xếp với thiết kế đa dạng, giá võng xếp và chất lượng thì mỗi nơi mỗi kiểu. Có thể tạm chia làm 2 loại là mẫu thường và mẫu cao cấp. Bài viết hôm nay sẽ giúp anh chị hiểu rõ các tiêu chuẩn của 1 chiếc võng cao cấp.

Võng xếp là mẫu vật dụng đã vươn lên là khôn xiết quen thuộc với mỗi người, mỗi gia đình. Đi bất cứ đâu, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh chiếc võng xếp đưa qua đưa lại giúp con người nhanh chóng vào giấc ngủ. Mỗi khi nói đến võng xếp là người ta nghĩ ngay đến một giấc ngủ an lành và vô tư vào buổi trưa.
Võng xếp cao cấp là mặt hàng rất được ưu chuộng bây chừ. Ngoài các cơ sở sản xuất và cung cấp võng xếp đã có tên tuổi chuyên sản xuất những mẫu võng xếp chất lượng cao, thì cũng có một số cơ sở làm hàng giả và hàng nháy. Sau đây là những tiêu chuẩn giúp bạn lựa chọn cho mình một chiếc võng xếp đảm bảo chất lượng mà giá sốc.
Khung võng chắc
Khung võng là phần quan trọng nhất của võng, nó chịu hầu hết lực nén, lực kéo của người nằm, ngồi trên võng. Với một chiếc khung tốt, nó có sức chịu lực lên đến hơn 200kg, nghĩa là khoảng 3 người ngồi lên mà không làm khung biến dạng.
Mặt võng bền và thoả thích
Sau khung võng, phần thứ hai cần phê chuẩn là mặt võng. Mặt võng được làm từ những loại vải tốt sẽ êm ái, thấm hút mồ hôi. Cho dù ngồi hoặc nằm lâu vẫn ko bị hầm, nóng da và quan trọng nhất là không để lại vết hằn trên da.
bên cạnh đó, mặt võng cũng cần phải bền bỉ, sử dụng trong suốt một thời gian dài và trong môi trường ẩm ướt vẫn ko bị mục, rách.
có thể gấp và mở nhanh chóng
Với chiếc võng xếp cao cấp, khách hàng sẽ rất dễ dàng và mau chóng khi mở và gấp võng. Bình thường, chỉ cần khoảng 1 phút là khách hàng có khả năng mở võng ra và gấp võng lại. bên cạnh đó, các chiếc võng xếp này khẳ năng có gấp lại gọn gàng chỉ còn khoảng 1/3 kích thước so với lúc mở võng ra.
Đây là các tiêu chuẩn giúp quý khách chọn cho mình một chiếc võng xếp đẹp, bền và sang trọng. Nếu người dùng có nhu cầu mua võng xếp cao cấp, hãy liên hệ ngay http://giavongxep.com/ . An toàn quý khách sẽ có được chiếc võng xếp chất lượng cao mà giá cả phải chăng. Võng giường xếp Namwindows vinh dự phục vụ quý khách!