2 quán ăn có khoảng không dẹp mà có 120k ở thủ đô hà nộiquán ăn có khoảng không đẹp 1: Hẻm Quán Hoàng Cầu -120k/người

Tọa lạc trên con đường nghìn tỷ đắt giá nhất Hà Nội Thủ Đô, Hẻm Quán vẫn cứ lặng yên và đẹp tươi như vậy. Với lối kiến trúc mở, chủ đầu tư cùng với kiến trúc sư chắc hẳn muốn thực khách đc thân mật và gần gũi cùng thiên nhiên hơn là bó buộc trong không gian kín.


Hẻm Quán là nhà hàng có khoảng không đẹp với tương đối nhiều cây xanh xung quanh độc đáo
Thiết kế nhà vườn không còn quá lạ lẫm với các quán ăn ở thủ đô hà nội mặc dù vậy Hẻm Quán luôn muốn tạo nên sự độc đáo và khác biệt. độc đáo đây chính là cây cối đc trồng xen kẹt nhau và khoảng trống giữa hai cây trồng là các chiếc bàn và ghế đc kê thẳng hàng lối.

đa phần tường nơi đây đều bằng kính, ánh sáng mặt trời theo này mà len lỏi vào từng ngóc ngách của quán. các chiếc chụp đèn đc mô phỏng theo như hình các cái nơm bắt cá hay những chiếc thúng xa xưa bà vẫn đựng thóc. tất cả đều được làm từ mây tre đan, hơi thở của miền quê VN trải dài khắp khoảng không của Hẻm Quán.

khoảng không đẹp thì chắc chắc đồ ăn cũng không thể xoàng. Hương vị ẩm thực sài gòn chính hiệu là đây với đủ 180 món để ăn no lẫn ăn chơi đều ngon. các món rực rỡ nhất tại trỏng, ngoài tôi đều có hết nào cá kèo nướng muối ớt, cua sốt me, lẩu cá kèo, cá đuối nướng muối ớt, cá lóc bọc đất sét, vv.

Ẳn cả set trên tính ra mọi cá nhân khoảng 300k chứ chả chơi vậy mà giá thực chỉ có 120k/người.

quán ăn có khoảng không đẹp 2: Smile Restaurant – 100k/người

Một quán ăn có khoảng không đẹp khác chính là Smile Restaurant. mặc dù vậy những khách hàng sẽ có được góc nhìn xa hơn so với thiết về nhà vườn của Hẻm Quán. lúc tới nơi, bạn nên chọn một chỗ ngồi ngoài trời để hoàn toàn có thể tận thưởng những làn gió mát lạnh từ Hồ Trúc Bạch thổi vào.

các khung cửa sổ lớn lại được phân thành nhiều ô cửa sổ nhỏ rất đồng điệu với các ô gạch dưới mặt sàn nhà. sàn nhà đc lát gạch men sáng, để thêm phần ấn tượng kiến trúc sư đã cho lát các viên gạch nhỏ đủ màu, đủ hình khối lại với nhau ngay ở trung tâm căn phòng.

Smile Restaurant là 1 quán ăn ngon chuyên những sản phẩm Âu. Thực đơn không thực sự phong phú và đa dạng vì đầu bếp sau đây muốn tập trung chế biến các món “tủ” của mình như: Beef Steak, bò Thiết phiên bản, pizza xúc xích nấm tươi và olive, dẻ sườn bò Mỹ nướng, vv. Beef Steak được làm hoàn toàn từ bò Úc/Mỹ, miếng thịt lớn ăn kèm cùng rau củ quả và khoai tây nghiền.

Thức ăn tại đây khá đầy đặn và cũng khoa học cho nhiều đối tượng. Trung bình mọi người sẽ cần chi trả khoảng 100-120k, vào buổi tối không gian ngoài trời rất nhanh hết chỗ, do vậy Anh chị em nên đặt bàn trước để kịp giành chỗ đẹp ở đây: