Những bước lắp đặt phụ kiện cửa nhựa upvc chuẩn, chắc chắn, đảm bảo an toàn, đẹp mắt mang tính thẩm mỹ mang lại sự sang trọng cho khoảng trống cho ngôi nhà của bạn.
Sau hoàn thành quá trình hoàn thiện làm sạch tiếp đến là quy trình lắp phụ kiện cửa nhựa lõi thép. Lắp phụ kiện đòi hỏi người thợ kỹ thuật nên có kinh nghiệm thực tiễn và tay nghề vững để an toàn phụ kiện được thiết lập được chính xác đem lại thẩm mỹ, chắc chắn và để cửa sử dụng ổn định lâu dài trong công đoạn vận hành sử dụng.
Lắp phụ kiện phải phân ra lắp theo từng mẫu cửa để tiến trình lắp được nhanh hơn. Sau đây http://phukiencuanhua.com/ xin sơ lược về một số việc cần làm trong phần thiết lập phụ kiện cho các mẫu cửa:
  • Cửa đi mở quay: phụ kiện bao gồm bản lề, khóa, chốt.... Tùy theo thiết kế mà có phụ kiện đi kèm. Lắp bản lề cửa đi mở quay rất quan trọng và bản lề thường được sử dụng là bản lề 3D. Để đi sâu hơn vào phần này bạn vui lòng xem thêm tại : hướng dẫn bắt bản lề 3D cửa nhựa lõi thép chuyên nghiệp. Khóa được khoét sẵn ở khâu trước nên lắp đặt cũng dễ dàng, đối với những loại chốt chỉ đi kèm chỉ sử dụng cho cửa đi có 2 cánh trở lên như chốt rời K15 hay chốt liền Clemol.Kích vào ảnh để xem kích thước chuẩn.
  • Cửa sổ mở quay + hất: phụ kiện bao gồm tay nắm, thanh chuyển động, chốt ,bản lề chữ A, 1D, 2D, bản lề góc.... Đối với lắp bản lề phải được canh chỉnh chính xác tại nhà tránh tình trạng khi thiết lập tại công trình mới cánh chỉnh sẽ ko chuẩn xác mà còn làm mất đi thẩm mỹ và chậm tiến trình. Tay nắm và thanh chuyển động, chốt cũng gần giống lắp như cửa đi mở quay. Đối với cửa sổ mở hất có kích thước chiều cao trên 700mm thì có thêm thanh chống gió, Thanh chống gió khi lắp phải căn chỉnh cho đều thăng bằng và đúng chiều, cửa khi đóng mở phải vừa tầm với.
  • Cửa nhựa lõi thép mở trượt: Phụ kiện bao gồm bánh xe, khóa, chốt ... Đối với cửa này rất dễ làm ko đòi hỏi tay nghề cao, dù vậy có một số chú ý: bắt bánh xe phải đều và ko vào sâu giữa cánh, cánh lớn phải tăng cường thêm bánh xe để tăng có thể chịu lực và tránh bị võng. Những vít sử dụng giữ khóa và hãm phải bắn vít dài để ăn xuyên qua nhiều lớp nhựa để bảo mật cam đoan. Ray nhôm đóng phải đều và dài đủ che hết rãnh ray.

Lõi thép và hệ thống ốc vít , phụ kiện kim khí
- Lõi thép đóng vai trò gia cường tăng độ cứng cho khung cửa, bên cạnh đó nó nắm vai trò điểm bám cho mạng lưới vít bắt phụ kiện, bởi vì thế lõi thép càng dầy thì độ tiêu chuẩn kỹ thuật càng bảo đảm, lõi thép mỏng thì khi bắt vít vào độ bám sẽ ít - một thời kì ốc vít sẽ chờn ren không bám vào lõi thép dẫn tới phụ kiện long ra ảnh hướng đến những vấn đề khác của cửa.
- Ốc vít nếu sử dụng mẫu kém chất lượng không mạ chống rỉ hoặc mạ sơ qua ( tốt nhất là mẫu được mạ Đồng ) khi chịu liên quan xấu của môi trường (mưa, nắng) sẽ bị han rỉ và tương tác xấu đến những vấn đề khác theo thời gian.
- Phụ kiện kim loại : Có hai mẫu chủ yếu tên gọi là ( GQ và GU ) GQ là phụ kiện kim khí được sản xuất liên doanh tại Trung Quốc, còn GU là được sản xuất tại Trung Quốc nhưng theo tiêu chuẩn của Đức. Nhưng bây chừ đã có hàng trôi nổi kém chất lượng được làm nhái hai nhãn hàng này, nhìn chung bạn rất khó để phát hiện ra hàng chính hãng hay hàng trôi nổi, điều này phải phụ thuộc vào độ uy tín của Tổ chức sản xuất Cửa nhựa.