Bếp từ trên thị trường hiện giờ đang là sản phẩm rất “hot” được đa số quý khách hàng lựa chọn, có những sản phẩm bếp từ nhập ngoại, mẫu bếp lắp đặt qua nước thứ 3 và mẫu sản phẩm lắp ráp tại Việt Nam với nhiều các thương hiệu không giống nhau, vậy Bếp từ hãng nào tốt? Đây là một vấn đề khó đối với người mua hiện nay. Bếp Nam Anh sẽ giúp bạn trả lời thông qua bài viết nên mua bếp từ nào tốt nhất hiện tại.1: Bếp từ Giovani:
Bếp từ Giovani mang nhãn hiệu đình đám của nước Ý. nhãn hàng bếp từ Giovani có hai nguồn hàng chính đấy là nguồn hàng nhập ngoại của Ý và nguồn hàng nhập ngoại tại Malaysia. Với mẫu bếp từ cao cấp của Ý thì có giá tiền từ 20 triệu trở lên và một số model đang được ưa thích như: Bếp từ Giovani G 270 SD, G 390SD… những mẫu nhập khẩu từ Ý này được vận dụng khoa học mới vào việc chế tạo mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.Ngoài những đặc điểm thường thấy của các hãng bếp từ chính hãng khác như tự động nhận diện đáy nồi, an toàn, tiết kiệm… thì điểm vượt trội ở loại bếp từ đôi nhập khẩu nguyên chiếc Ý này chính là các tính năng vượt bậc như:
– chức năng tiên tiến “ stop and go” tạo điều kiện cho ghi nhớ chương trình nấu. nếu như bạn bận có thể chọn tính năng stop bếp sẽ tạm ngừng lại ở chương trình nấu bây giờ, và sẽ tiếp tục chương trình nấu của bạn lúc bạn chọn công năng “go”.
– Tự động ngắt theo công suất nấu: VD ở chương trình này khi các bạn nấu ở mức cấp độ cao nhất là cấp độ 9 sau 2 tiếng bếp sự tự động ngắt.
– Nhắc thời gian nấu còn lại: ở chương trình này các bạn cài đặt thời gian nấu là 10 phút, trong giai đoạn nấu ăn sẽ còn đèn báo hiện thị số thời gian còn lại để cho người sử dụng biết.

Còn mẫu bếp về tại Malaysia thì có giá tiền từ 8 triệu trở lên tùy vào các model những loại này cũng có những công năng nấu ăn như: bếp từ an toàn trẻ nhỏ, đặt giờ thông minh, công năng tự động phân biệt nồi nấu … đại đa số những mẫu sản phẩm bếp từ của Giovani được bảo dưỡng 2 năm chính hãng và bảo dưỡng mặt kính lên đến 10 năm cùng chế độ bảo trì vĩnh viễn sản phẩm nên người mua hãy yên tâm sử dụng loại bếp từ này nhé.

đại đa số đều được phân phối tại Bếp Nam Anh – Đại lý của chính hãng cấp I tại Việt Nam chuyên bán sản phẩm bếp từ chính hãng.