Theo The Verge, lãnh đạo của Google Music, Lyor Cohen đã tiết lộ trong một buổi họp của hội nghị New Music Seminar ở New York rằng công ty sẽ hợp nhất YouTube Red và Google Play Music lại với nhau để lôi cuốn thuê bao mới và tăng tính cạnh tranh với các đối thủ như Amazon Prime Music, Spotify hay Apple Music.

Cohen nói: “Điều quan trọng là kết hợp YouTube Red và Google Play Music”.

YouTube Red – hiện đang có sẵn tại Mỹ - là dịch vụ thuê bao cung cấp nhạc và video không có quảng cáo. Dịch vụ âm nhạc đã được truyền trực tiếp thông qua Google Play Music và YouTube Music. Trong khi các video miễn phí không có quảng cáo được truy cập thông qua YouTube, bạn cũng có thể xem chương trình truyền hình và phim trên YouTube Red Original dưới dạng thuê bao trả phí.
Hệ sinh thái hiện tại dường như dễ gây ra sự nhầm lẫn và phân mảnh, với một số dịch vụ có sẵn cho thuê bao (không quảng cáo) và những dịch vụ khác có sẵn với sự hỗ trợ của các quảng cáo.
Tuy nhiên, nếu Tube Red, YouTube, YouTube Music và Google Play Music được kết hợp chặt chẽ hơn vào một dịch vụ duy nhất, người dùng tiềm năng sẽ bị lôi kéo đến dịch vụ mới. Trong các trường hợp đặc biệt, máy tính của bạn bị các lỗi phần cứng nghiêm trọng chúng tôi sẽ phải mang máy tính về trung tâm để khắc phục

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của sua may tinh quan go vap

Chúng tôi luôn cam kết về giá cả dịch vụ lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng không mất nhiều thời gian chờ đợi, chở đi chở về, tránh được những hỏng hóc trong khi vận chuyển.....khi mang máy đến các điểm dịch vụ sửa chữa máy tính tại khu vực.
Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm, tận tâm.
Chi phí sửa chữa thấp giá cả phải chăng nhưng luôn đảm bảo chất lượng.
Chúng tôi có linh kiện thay thế giá phù hợp, chính hãng.
Khách hàng có thể mượn máy của việt á để sử dụng trong khi chờ đợi (nếu thời gian sửa kéo dài sang ngày hôm khác).
Chúng tôi có dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hỗ trợ và tư vấn miễn phí mọi vấn đề về máy tính qua yahoo, điện thoại.
Dịch vụ bảo hành miễn phí nếu máy trong thời gian bảo hành.
Bảo hành cả phần mềm (dịch vụ duy nhất tại việt nam).
Ngoài ra chúng tôi còn các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy in, máy văn phòng. Cung cấp các giải pháp mạng cho doanh nghiệp, Marketing online, Security network, các gói phần mềm Lite cho doanh nghiệp vừa và nhỏ như: CRM, HRM, Timesheet. dich vu sua may tinh tai nha