Đây là phần mềm mới và được phát triển sau Teamviewer. Tại thời điểm viết bài này thì nhà phát triển còn đang tìm kiếm khách hàng và thị trường. Thật quá khó khi cái bóng Teamviewer quá lớn. Nhưng đổi lại, người dùng lại được lợi rất lớn. Phần mềm này miễn phí dịch vụ điều khiển từ xa. Đây là một cách thức để lôi kéo người dùng. Hiện tại thì tác giả cũng đang dùng Ultraviewer.

Cũng giống như Teamviewer, mỗi người dùng đều được cấp ID và password. Khi muốn vào máy tính của một ai đó ta chỉ cần nhập ID và password của người đó vào Teamviewer của mình là được ngay.

Ngoài ra còn một phần mềm nữa là RealVNC, thường được các công ty sử dụng, đặc biệt là trung tâm xử lý sự cố cho các chi nhánh. Chạy Windows XP trên Mac OS X với chế độ Unity mode.
Các phần mềm tạo máy ảo mới hiện nay hỗ trợ nhiều chế độ giúp người dùng có thể “sáp nhập” máy ảo và máy thật làm một để sử dụng mà không bị phân tán. Chẳng hạn như chế độ Unity của VMware Player có thể chuyển giao diện của máy ảo hòa chung với giao diện của máy thật, kể cả Start menu, phần mềm, thanh taskbar…

2. Truy cập dữ liệu nghi nhiễm virus
Khi khách hàng hay một ai đó gửi cho bạn file đính kèm thuộc các định dạng EXE, MSI (Windows) hay DMG, PGK (OS X) hoặc tập tin Word, Excel mà có thể bị nhiễm virus. Nếu mở ra với máy tính thật thì rất có thể virus có trong các tập tin này sẽ xâm nhập hệ thống và phá hoại dữ liệu, đánh cắp thông tin cá nhân… DỊCH VỤ IT OUTSOURCE – QUẢN TRỊ MẠNG sua may tinh quan go vap
Tư vấn, setup hệ thống mạng Lan cho Doanh Nghiệp
Quản lý, đánh giá, nâng cấp hện thống mạng, Lan, Domain, server (máy chủ)
Quản lý user client, hướng dẫn user, khắc phụ sự cố client..
Chia sẻ dữ liệu : NFS, DNS, DHCP, FTP, phân quyền (permission)theo user
Bảo mật mạng Lan, Domain thông qua thiết bị Draytek, Pfsense, TMG
Ảo hóa hệ thống server bằng HyperV, Esxi VMware, nhằm tiết kiệm tài nguyên, nâng cao hiệu quả server.
Cài đặt Mail Exchange 2010, MDeamon, MS SQL …
Cài đặt Centos, FreeBsd
Cài đặt và cấu hình hoting: Kloxo, Direatadmin, CPanel, Plesk..
Quàn lý và thiết kế website trên nền CMS wordpress, IIS .NET
Cho thuê hosting, tên miền
Seo, google Adwords, google analytics
Tư vấn, Thi công, lắp đặt, hệ thống mạng Lan, điện thoại, camera dich vu sua may tinh tai nha tphcm