Như chúng ta đã biết bồn tắm đứng được cấu thành bởi hai phần là chân đế và kính cường lực chịu nhiệt tốt. Bồn tắm đứng giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ vì tiết kiệm được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau lúc tắm. Trên thị trường có phần nhiều các loại bồn tắm đứng kích thước nhỏ mà giá rẻ lại hợp lý, bạn có thể tham khảo bảng báo giá bồn tắm đứng thông qua bài tư vấn dưới đây.Cũng giống như những mẫu bồn tắm nằm, bồn tắm đứng cũng được chia làm 2 dòng cơ bản đó là bồn tắm đứng nhập khẩu và bồn tắm đứng được sản xuất trong nước. Một số thương hiệu tiêu biểu có thể kể tên như bồn tắm Euroking- Nofer, bồn tắm Govern, bồn tắm Daros, bồn tắm Fantiny…nếu như bạn có một không gian phòng tắm nhỏ, bạn có thể chọn lựa các sản phẩm bồn tắm đứng kích cỡ từ 1m – dưới 1m, có giá dao động từ 2-5 triệu để chọn lựa, các loại bồn tắm đứng này vừa đáp ứng được cho người sử dụng các kích thước nhỏ nhưng mà có giá thành vô cùng hợp lý. Một số nhãn hàng bồn tắm nhập ngoại giá cao hơn, chúng ta cùng xem xét sau đây nhé!quý khách có thể xem xét giá Bồn tắm đứng Govern nhập khẩu Malaysia, hoặc mê say dòng sản phẩm tới từ Hàn Quốc các bạn có thể xem xét bồn tắm đứng Daros hàn quốc chính hãng.

quý khách có thể xem xét bồn tắm đứng Fantiny, phần chân đế của bồn tắm đứng Fantiny được sử dụng chất liệu Composite kết hợp với hệ thống kính cường lực cao cấp tạo thành những sản phẩm có vẻ đẹp thanh tao và lịch sự, giá của bồn tắm đứng trong nước giao động ở mức 5 triệu – 8 triệu, rẻ hơn so với những loại bồn tắm nhập khẩu. Bồn tắm đứng Fantiny MBG-90S

quan yếu là mua hàng của chính hãng, có bảo dưỡng bảo trì trọn vẹn giúp bạn yên tâm hơn trong công đoạn sử dụng. Bếp Phương Đông là địa điểm tin cậy cậy của mọi gia đình trong suốt lâu năm qua, là người bạn đáng tin cậy của những gia đình Việt Nam luôn đem đến sản phẩm thiết bị nhà tắm nhập ngoại chất lượng, uy tín với mức giá khó khăn nhất trên thị trường. Bếp Phương Đông là đại lý đáp ứng được các đề xuất của một đại lý chính hãng:


– Có giấy chứng nhận là đại lý cấp I hoặc đại lý ủy quyền của nhãn hàng.
– Niêm yết giá cả công khai cả giá của chính hãng và giá đại lý hạn chế tình trạng tự nâng chi phí cao hơn quy định của hãng.
– Có triển lãm sản phẩm.
– Sản phẩm lúc xuất cho khách phải có giấy bảo hành (hoặc tem bảo hành điện tử), hóa đơn có dấu đỏ của cửa hàng tất nhiên tài liệu chỉ dẫn dùng sản phẩm.
– Có hàng ngũ nhân viên, thợ chuyên môn lành nghề trả lời, tư vấn câu hỏi cho người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm cũng như lắp đặt đường điện, đường nước…
đến với Bếp Phương Đông, người mua luôn được chắc chắn chính hãng 100% có chất lượng và tầm giá phải chăng nhất trên thị trường.