Trải nghiệm camera góc rộng trên Asus Zenfone 4 Max Pro tại Đài Loan và Việt Nam

Nhân dịp sang Đài Loan tham dự sự kiện ra mắt loạt smartphone Asus Zenfone 4 2017 series. Sau event, Mình lập tức thăm thú đường phố xứ Đài nhân tiện test camera góc rộng trên Zenfone 4 Max Pro. Chiếc máy sẽ về Việt Nam sớm nhất với giá dưới 5 triệu. Mời các bạn cùng xem.

Camera góc rộng Zenfone 4 Max Pro
Xem thêm: Trải nghiệm camera góc rộng trên Asus Zenfone 4 Max Pro tại Đài Loan và Việt Nam

Đánh giá chi tiết Galaxy J3 Pro: Sự lựa chọn an toàn phân khúc dưới 5 triệu

Là phiên bản thu nhỏ của Galaxy J7 Pro, Samsung Galaxy J3 Pro liệu có đáng mua như người đàn anh của mình hay không? Mời các bạn cùng tham khảo bài đánh giá chi tiết dưới đây của mình.

Đánh giá Galaxy J3 Pro
Xem thêm: Đánh giá chi tiết Galaxy J3 Pro: Sự lựa chọn an toàn phân khúc dưới 5 triệu

Xiaomi Mi 6 chụp ảnh đẹp hơn iPhone 7 Plus bạn có tin?

Xiaomi Mi 6 hiện đang là một trong những chiếc smartphone sở hữu camera kép tele hỗ trợ chụp xoá phông bá đạo, được nhiều người ví như iPhone 7 Plus của giới Android. Hãy cùng mình kiểm chứng điều đó nhé. sua may in tai nha sua may tinh quan go vap
Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu, nhập trực tiếp máy đóng chipset hiện đại nhất, sử dụng công nghệ phần mềm để kiểm soát nhiệt độ đối với từng loại chip, giúp đóng lại chip đạt hiệu quả trên 95%. Kết hợp bộ định vị mainboard trên máy, cùng với hệ thống sưởi ấm toàn phần, khi đóng lại chipset trực tiếp trên mainboard giúp cho mainboard không bị vàng hoặc bị cong. Đồng thời, không gây hư hại đến những con chíp xung quanh như những máy đóng chip thông thường khác. Mainboard sau khi đóng lại chip, sẽ cảm thấy mới như hiện trạng chưa đóng lại chíp.

sua may tinh tai nha quan go vap
Hệ thống Máy đóng chip mới nhất của Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn
sua may tinh quan go vap
Tính năng của máy :
Áp dụng công nghệ phần mềm được lập trình sẵn trên máy để kiểm soát nhiệt độ cho từng lọai chip & mainboard laptop của bạn khi đóng lại chíp. Với hệ thống sưởi ấm toàn phần và bộ định vị main sẽ giúp cho main khi đóng lại chip không bị vàng và bị cong main, nhìn như chua đóng lại chip.
Đến với Trung Tâm Điện Tử Laptop Tín Nguyễn là đến với sự :
CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẬN TÂM VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÍ KHÁCH
Công nghiệp theo thống kê có khoảng 10000 sinh viên các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học…Do vậy nhu cầu in tài liệu rất nhiều. Vì nhu cầu sử dụng máy in, máy photocopy thường xuyên do vậy không tránh khỏi tình trạng máy in bị hỏng liên tục, thường xuyên in bị mờ chữ, in chữ bị nhòe mực, có nhiều vết đen, kẹt giấy…làm cho nhiều sinh viên phải đợi lâu mới in được.
dich vu sua may tinh tai nha
Để khắc phục những tình trạng hỏng máy in công ty Điểm Nhấn chuyên sửa chửa các loại máy in, máy fax, máy photocopy..nhanh chóng, đặc biệt là dịch vụ sửa máy in màu tại nhà tại TPHCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa máy in đã sửa cho rất nhiều tiệm photocopy ở quận Gò Vấp. K