Vào năm 2014, IPv4 vẫn chiếm hơn 99% lưu lượng Internet trên toàn thế giới . Mặc dù lịch sử phát triển và triển khai kéo dài một thập kỷ như là một quy trình Theo dõi tiêu chuẩn, việc triển khai trên toàn thế giới của IPv6 ngày càng tăng. Tính đến ngày 22 tháng 7 năm 2017, tỷ lệ người dùng tiếp cận các dịch vụ của Google với IPv6 lần đầu tiên đạt mức 20,1%, tăng khoảng 7,2% mỗi năm, mặc dù có nhiều khu vực khác nhau. Trong khi các thiết bị đang áp dụng các tiêu chuẩn IPv6, số lượng các nhà cung cấp mạng chuyển sang IPv6 vẫn còn khá thấp .

Trong khi chờ đợi, IPv4 và IPv6 có hiệu quả hoạt động như các mạng song song, mặc dù việc trao đổi dữ liệu giữa các giao thức này yêu cầu các cổng đặc biệt. Hiện nay tất cả các thiết bị mới nhất đi kèm với IPv6 như là tiêu chuẩn mặc định của họ, và thậm chí nếu bạn đã không nhận thấy điều đó, rất có thể là bạn đã và đang sử dụng IPv6. Việc chuyển sang IPv6 là cần thiết và không thể tránh khỏi. Công ty sua may tinh quan go vap cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại quận Gò Vấp tận nơi, chuyên nghiệp và uy tín đến quý khách. Sửa chữa cứu dữ liệu bị mất do xoá nhầm, format, fdisk, … Sửa chữa sửa lỗi máy treo, khởi động lại, máy chạy chậm. Sửa chữa diệt Viruscài đặt phần mềm diệt Virus, cập nhật virus. Sửa chữa lắp ráp, cài đặt, nâng cấp máy vi tính, … Quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến nhà quý khách để kiểm tra và tiến hànhsữa chữa. Được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ hiện đại nên chúng tôi sẽ hoàn thành yêu cầu sửa chữa của quý khách một cách nhanh chóng.
Dịch vụ khác Công Nghệ Số cung cấp
- Sửa Chữa khắc phục sự cố như: Máy Tính – Máy photocopy – Máy Fax - nạp mực máy in - Lắp đặt camera quan sát- Mua bán và trao đổi máy in cũ đổi máy in mới
- Lắp đặt hệ thống mực in liên tục Epson, Canon, HP, Brother
- Cung cấp linh kiện máy in chính hãng: Trống in, gạt mực, drum máy in, trục từ, sạc, bao lụa, cardtrigde.
- Reset chip mực in Samsung, Xerox,,…
- Các giải pháp về in ấn laser, in phun,…dich vu sua may tinh tai nha