Chăn Ga Khách Sạn Lavender Hàng CHẤT giá luôn Mềm -> BẤT CHẤP Sale 50% hay Tặng 1 Luôn ạ
Ngay lúc này Tặng Nón Bảo hiểm đẹp tại showroom 89A & 89 đường 3 tháng 2 ( gần ngã tư Cao Thắng) P11, Q10
XEM CÁC BỘ SƯU TẬP MỚI 2018 Mẫu Châu Âu Mới Mang về VN tại : full Dòng lụa satin pha tơ tằm họa tiết :www.lavendervn.com/san-pham/lua-satin-pha-to-tam-hoa-tiet

Tư vấn chu đáo chuyên sâu ngành chăn drap may mặt : 0966373979 ; 02866827897

Lavender cung cấp giải pháp chăn drap vật dụng trọn gói cho Hotel - Resort - Bệnh viện Quốc tế- spa Thẩm mỹ viện cao cấp GIÁ GỐC TRỰC TIẾP Sản Xuất . VẢI NGOẠI NHẬP HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO.


Lavender cung cấp chăn drap khách sạn chính hãng với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, giá cả theo nhu cầu khách hàng từ trung lưu đến thượng lưu

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các mẫu chăn drap khách sạn, hàng loạt các thương hiệu chăn ga gối đệm mọc lên như nấm khiến người mua càng cảm thấy phân vân và không biết nên lựa chọn loại nào để sử dụng cho khách sạn của mình. Chăn drap khách sạn Lavender là một trong những địa chỉ uy tín được những khách sạn cao cấp hàng đầu tin tưởng khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc khách hàng.

Lavender cung cấp đủ các loại chăn drap khách sạn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá khác nhau phục vụ từng đối tượng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Lavender luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thị trường chăn ga khách sạn để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm tại Lavender đều là hàng chính hãng với chất liệu cotton mềm mại và mức giá cạnh tranh cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt may chăn drap khách sạn theo yêu cầu đặc biệt của mình. Lavender nhận thiết kế, may các sản phẩm đặt biệt đáp ứng nhu cầu với mức giá tối ưu và hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng.

Hệ thống shop Chăn Ga Khách Sạn Lavender :

Địa chỉ 1: 89A & 89 đường 3/2 gần ngã 4 Cao Thắng ( đối diện Tập Đoàn Lụa Thái Tuấn) mở cửa đến 21:00pm)

Địa chỉ 2: số 42A đường số 4, Bình Trị Đông B, Bình Tân ( Khu dân cư Tên Lửa chỉ mở cửa đến 6:00pm)