KỆ ĐỰNG HÀNG HÓA TRONG SIÊU THỊ SẢN XUẤT TRỰC TIẾP
LH: 0909418921-TUYẾT LOAN

Kệ siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng hóa trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Từ khi hệ thống bán lẻ ra đời thì sản phẩm này đã du nhập vào Việt Nam và đã được hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ khắp cả nước sử dụng.
Sản phẩm được thiết kế tinh tế phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra kệ siêu thị còn có nhiều lợi ích trong việc trưng bày hàng hóa một cách gọn gàng, ngăn nắp và giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn khi mua sắm, mang lại hiệu quả kinh doanh cho siêu thị của bạn. với những tiện tích như vậy chúng ta cũng cần biết cách lựa chọn giá kệ siêu thị sao phù hợp với không gian siêu thị của mình.

Bạn đang ở Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn đang có nhu cầu sở hữu những chiếc kệ siêu siêu thị cho riêng cửa hàng của bạn, những giá kệ siêu thị thanh lý giá rẻ, hãy đến với Công ty PTH VINA của chúng tôi, chắc chắn những kệ siêu thị này sẽ làm bạn hài lòng với nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng và phong phú, sẽ cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn kệ siêu thị với chất lượng rất tốt và giá cả hợp lý, công ty chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho quý khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính.
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kệ siêu thị, giá kệ bày hàng trong các siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng giá cả các mặt hàng và dịch vụ bán hàng bởi tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đươc phân phối với giá cả hợp lý, nhiều mẫu mã, chủng loại, chế độ bảo hành đúng quy định.
PHÒNG KINH DOANH PTH VINA
ĐC: 86 đường số 4, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
ĐT: 0909418921 – Ms. Loan