đệm cao su thiên nhiên hay đệm bông ép là hai dòng đệm được nhiều người biết đến trên thị trường. Mỗi dòng đệm có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng sở thích cũng như sức khỏe của từng người.
Trong bài viết này sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức cũng như sự lựa chọn trước khi đưa ra quyết định thích hợp cho mình.
>>>>>>>> Các loại đệm cao su chính hãng chất lượng continue
Ưu, nhược điểm của dem cao su thiên nhiên và đệm bông ép
Với việc đưa ra ưu nhược của 2 dòng đệm này sẽ giúp bạn so sánh và tìm ra được sản phẩm mình yêu thích.
đệm cao su thiên nhiên

dem cao su thiên nhiên
Những chiếc dem cao su thiên nhiên được sản xuất từ nguyên liệu cao su lấy từ nhựa cây cao su thiên nhiên trải qua quá trình lọc tạp chất và tạo nên chiếc đệm cao su êm ái, an toàn với sức khỏe.
Ưu điểm lớn nhất của đệm cao su là độ đàn hồi cao và bền. Mỗi sản phẩm đệm cao su thiên nhiên đều có thời gian bảo hành từ 10 năm trở lên.
Với nguyên liệu cao su tự nhiên tạo nên cấu tạo của đệm giúp nâng đỡ từng đường cong trên cơ thể giữ cho cơ thể người nằm ở trạng thái tự nhiên nhất. Hơn nữa, trên bề mặt cao su có những lỗ nhỏ thoáng giúp người nằm cảm thấy thoải mái, dễ chịu và điều hòa thân nhiệt tốt hơn khi nằm.
Chính vì vậy, đệm cao su có giá thành cao hơn so với đệm bông ép và đệm cao su cũng khá nặng và nguyên tấm nên cũng không thuận tiện cho việc vận chuyển và vệ sinh cũng khác các loại đệm khác.
>>>>>>> Xem thêm : Đệm lò xo hãng nào tốt? Nên mua loại nào cho gia đình bạn
Đệm bông ép
Sản phẩm đệm bông ép là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi cũng như giá thành khá hợp lý. Đệm được tạo nên bởi những sợi PE được ép cách nhiệt tạo nên những khối đệm nhẹ, gọn gàng.
Tuy nhiên nhược điểm của đệm bông ép là khá cứng và không mang đến cảm giác êm ái khi nằm.
Để xem thêm các sản phẩm của đệm bông ép bạn có thể tham khảo tại http://thegioidemviet.vn/danh-sach/214/dem-bong-ep.html
Đối tượng sử dụng phù hợp với từng loại đệm
Đối với dem cao su mặc dù giá thành đắt hơn so với đệm bông ép nhưng xét về chất lượng và công dụng mà chiếc đệm mang lại cho sức khỏe người nằm được đánh giá cao.

đệm cao su thiên nhiên
đệm cao su có khả năng nâng đỡ người nằm tốt hơn hỗ trợ cột sống và phù hợp với người đau lưng, mắc các bệnh về đau lưng khá tốt.
Tuy nhiên đệm bông ép lại khá phù hợp với các gia đình có thu nhập thấp cộng với thiết kế gọn nhẹ, giúp tối ưu cho người dùng bởi thiết kế nhỏ gọn cho phép người dùng dễ dàng sử dụng và tiện lợi.
Mỗi một sản phẩm đều có những ưu nhược điểm riêng biệt và nổi bật thích hợp với từng nhu cầu khác nhau, đa dạng của người tiêu dùng. Khi chọn mua bạn nên đến các đại lý và cơ sở chính hãng để chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.
Nguồn: http://dailychangagoidemsonghong.net...y-dem-bong-ep/