Máy xông hơi gia đình đang là một trong các sản phẩm vật dụng nhà tắm được quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Với những sức ép việc làm, gia đình mà cuộc sống tiên tiến mà con người phải đảm đương, xông hơi là một biện pháp tuyệt vời để hỗ trợ con người, nâng cao chất lượng cuộc sống. Rất, phần lớn quý khách đã hỏi về gia may xong hoi gia dinh hien nay để có thể sở hưu cho mình và gia đình một chiếc máy xông hơi tốt nhất. bữa nay mình sẽ giải đáp nghi vấn của các bạn thông qua bài tư vấn dưới đây nhé.

Giá máy xông hơi gia đình sẽ không giống nhau tùy theo xuất xứ (hàng nhập ngoại, hàng lắp ráp) và tùy theo số KW của từng máy.

Trên thị trường hiện có phần nhiều nhãn hiệu cung ứng máy xông hơi như: máy xông hơi Havia nhập ngoại Thụy Điển, máy xông hơi Fantiny, máy xông hơi Amazone thương hiệu Nhật lắp rát tại Việt Nam, máy xông hơi Gunsan linh kiện Hàn Quốc, lắp đặt Việt Nam, máy xông hơi Sika lắp đặt tại Việt Nam, linh kiện Nhật bản, máy xông hơi Gofar linh kiện Hàn Quốc, lắp đặt Việt Nam. gần như những loại máy xông hơi nhập ngoại có giá tiền cao ngất ngư và phải chờ đợi trong một thời gian rất lâu nên thiên hướng người tiêu dùng hay dùng sản phẩm linh kiện nhập, lắp ráp Việt Nam, chất lượng vẫn quả quyết mà tầm giá lại thích hợp với hầu bao của nhiều gia đình. sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn qua quýt về giá của các hãng máy xông hơi dùng linh kiện nhập, lắp ráp Việt Nam được khách hàng ưa thích nhất.

Máy xông hơi Gunsan linh kiện Hàn Quốc là một trong những thương hiệu máy xông hơi lừng danh trên thị trường trong những năm cách đây không lâu, ra hơi rất đều và được bảo hành lên đến 2 năm bởi doanh nghiệp cung cấp. Máy xông hơi Gunsan có cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt nhằm phục vụ cho nhu cầu xông hơi khô và xông hơi ướt của người tiêu dùng. Máy xông hơi khô gồm có các model như sau: máy xông hơi khô Gunsan 6KW, máy xông hơi khô Gunsan 9KW, máy xông hơi khô Gunsan 12KW… Máy xông hơi ướt có những model sau: máy xông hơi ướt Gunsan 4,5 KW, máy xông hơi ướt Gunsan 6KW, máy xông hơi ướt Gunsan 9KW, máy xông hơi ướt Gunsan 12KW,… Giá những model máy xông hơi dao động từ 6.500.000Đ trở lên tùy ào số KW và mẫu máy khô hay ướt.

Máy xông hơi Amazon đã lấy được niềm tin của người mua và kiến lập được hãng uy tín tại Việt Nam. Cũng giống như máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Amazon cũng có 2 mẫu đó là máy hơi khô và máy xông hơi ướt với dãy công suất: 6KW, 9KW, 12KW, 15KW… Giá máy xông hơi Amazon nằm trong khoảng từ 7.000.000Đ trở lên.

Gofar là một thương hiệu máy xông hơi phổ thông thâm niên qua tại thị trường Việt Nam, đây là một nhãn hiệu máy xông hơi liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Máy xông hơi Gofar có máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt với các dải công suất đa dạng như: 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw, 12kw,.. Để phù hợp với diện tích phòng xông của từng gia đình. Máy xông hơi Gofar có tầm giá dao động từ hơn 6 triệu tới dưới 13 triệu đồng.

Máy xông hơi Sika được lắp đặt do linh kiện cao cấp của Nhật Bản và được lắp đặt tại Việt Nam nên chi phí phải chăng, thích hợp với nhiều gia đình. Máy xông hơi Sika được bảo dưỡng chỉ mất khoảng 5 năm, điều đấy chứng minh rằng nhà cung cấp rất tự tín về chất lượng sản phẩm khi cung ứng tới người mua. Máy xông hơi Sika cũng có cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt với dải công suất đầy đủ các mức như: 4,5KW, 6KW, 9KW, 12KW... Máy xông hơi Sika cao cấp có giá cả từ 7,5 triệu tới dưới 20 triệu đồng tùy theo từng công suất, mẫu máy và mẫu kiểm soát cơ hay điều khiển điện tử...

Nội Thất Phương Đông là một đại lý cấp 1 uy tín trên thị trường lâu năm nay và nhận được số đông sự tin tưởng của người mua. Hãy đến tham quan và trải nghiệm các sản phẩm máy xông hơi cao cấp tại showroom của chúng tôi ngay hôm nay nhé. khi mua sắm tại đây ngoài các chương trình giảm giá quyến rũ quý khách còn có dịp nhận thêm những quà tặng trị giá cao hẳn nhiên. Mọi nghi vấn quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua đường dây nóng để được trợ giúp tư vấn nhé.