Nội thất Chi Anh là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ rang, đảm bảo chất lượng đối với khách hàng. Hôm nay, Chi Anh sẽ giải đáp cùng với những câu hỏi thắc mắc mà khách hàng thân thiết của Chi Anh, cũng như những khách hàng trong tương lai cách lựa chọn bàn ăn cho gia đình.
Ở trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm, và kiểu dáng và các bà nội trợ phải làm thế nào để lựa chọn được bộ bàn ăn phù hợp thì quả là khó. Nội thất Chi Anh, sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó với dòng sản phẩm bàn ăn Hòa Phát.
Và để mua được một bộ bàn ghế ăn Hòa Phát như ý, hợp không gian, chắc chắn rằng trước khi quyết định “rinh” về nhà bộ ghế bàn ăn, bạn cần tìm hiểu những thông tin chi tiết về kích thước, chất liệu, phong cách… của dòng sản phẩm này.
Kích thước phù hợp
Cũng như các đồ nội thất khác, bàn ghế ăn của nội thất Hòa Phát có rất nhiều kích thước và hình dáng khác nhau. Song điều quan trọng là nắm rõ nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, phục vụ cho bao nhiêu người ngồi và diện tích phòng ăn lớn hay nhỏ để lựa chọn được một kích thước chuẩn xác nhất. Xem thêm: Chọn bàn ăn Hòa Phát kích thước chuẩn, hợp phong cách.
Thông thường, với những nhà phố hoặc chung cư không có diện tích quá rộng rãi, nội thất Hòa Phát đưa ra các kích thước bàn ăn tiêu chuẩn theo số lượng người ngồi như sau:
Bàn ăn cho gia đình 4 người: Chiều rộng 0,75m, dài 1,2m và cao 0,75m.
Bàn ăn cho gia đình 6 người: Chiều rộng 0,8m, dài 1,6m và cao 0,75m.
Bàn ăn cho gia đình 8 người: Chiều rộng 0,85m, dài 1,8m và cao 0,75m.
Các mẫu sản phẩm bàn ăn Hòa Phát
Bàn Ăn B20 Hòa Phát. Gía: 1.100.000VNĐ

Bàn tròn mặt gỗ sơn PU hoặc Composite. Chân bàn ống tóp F 32 mạ hoặc sơn.
- Ghế đệm tựa gỗ sơn PU hoặc. Composite, tựa ghế có hình 3 cánh hoa trang trí. Khung ống tóp F 25.4
Mặt bàn BT100PU gỗ sơn PU vàng dày 25 cm
Bàn Ăn B51(G51) Hòa Phát. Gía: 2.568.000VNĐ

Bàn hình chữ nhật, chân gỗ tự nhiên, có đợt để đồ khung gỗ mặt kính trang trí, mặt kính dày 10mm vát cạnh.
Ghế khung tựa vuông ống Ø22 mạ. Đệm ghế PVC tựa lưng bằng gỗ tự nhiên có lỗ khoan trang trí.
Chất liệu
Bàn ăn Hòa Phát khá đa dạng về chất liệu. Nếu các mẫu bàn mặt kính mang tới cho không gian vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung thì bàn ăn bằng gỗ lại tạo nên không khi ấm áp gần gũi cho bữa cơm gia đình.
Bàn ăn mặt kính tuy không phải là món nội thất mang lại sự nổi bật hay ấn tượng cho không gian nhưng công dụng của nó không hề nhỏ. Loại bàn này làm giảm đáng kể sự cồng kềnh thường thấy của nội thất và giúp không gian như rộng hơn. Không những vậy phần mặt kính cũng giúp chủ nhân khoe được các món đồ trang trí nội thất nổi bật khác trong phòng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0243. 6241068 - 0904.289.402
Email: noithatchianh11@gmail.com