Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn nệm cao su kim cương hay đệm liên á cho gia đình mình. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu đệm cao su khác nhau tuy nhiên dòng đệm kim cương và liên á với chất lượng và giá thành phù hợp đã chiếm được nhiều sự tin tưởng của người dùng.
Trong bài viết này vietbao4uonline.wordpress.com sẽ đưa ra cho bạn sự khác nhau của nệm cao su kim cương và dem lien a để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình tốt và chất lượng nhất. Hãy tham khảo nhé.
>>>>>>>> Bảng giá đệm cao su liên á chính hãng giá rẻ ở đây
Nệm cao su kim cương chất lượng và giá thành ổn định

nệm cao su kim cương
Nệm kim cương được sản xuất từ cao su thiên nhiên 100% và được áp dụng bằng công nghệ tiến tiên nhất. Ngoài ra trong quá trình sản xuất đệm còn loại bỏ các tạp chất cũng như diệt vi trùng, vi khuẩn giúp da an toàn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
Nhờ chất liệu và cấu trúc này nên nệm cao su kim cương có khả năng đàn hồi tối ưu, giúp cơ thể được nâng đỡ, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng ngủ mọi tư thế.
Hơn nữa, với cấu trúc và thiết kếvới trên 5.000 lỗ thoáng nhỏ sử dụng ở mặt trên và hơn 500 lỗ thoáng nhỏ ở mặt dưới tạo cho người dùng có cảm giác thông thoáng, dễ chịu không bí bách khi nằm.
Nệm cao su kim cương chính hãng được sản xuất đạt các tiêu chuẩn ISO về chất lượng vì vậy các sản phẩm sản xuất ra đều mang đến sự thoải mái cho người dùng.
Hiện nay ở Thế giới đệm việt giá nệm cao su kim cương có giá từ 3 triệu trở lên theo các kích thước và độ dày khác nhau sẽ có những giá khác nhau.
Đệm Liên Á sản phẩm đệm cao su không mùi
Cũng giống như nệm kim cương đệm cao su liên á thiên nhiên không sử dụng bất cứ một tạp chất nào trong quá trình sử dụng mà hoàn toàn từ thiên nhiên 100%. Cùng với cấu trúc mặt lỗ vuông và các mặt lỗ tròn nhỏ nên đệm có sự đàn hồi tối ưu mang đến sự thoải mái cho người nằm, giúp người nằm luôn ở trạng thái tự nhiên và không mệt mỏi khi ngủ dậy dù cho bạn có nằm ở tư thế ngủ nào đi nữa.

nệm cao su kim cương
Hơn nữa, với cấu trúc và sự đàn hồi của dem lien a nên khi xoay trở hay trở mình trên đệm bạn cũng không làm ảnh hưởng đến người nằm cạnh cũng như ko gây ra tiếng động.
Giá dem lien a hiện nay tại Thế giới đệm việt đang được bán với gí từ 3 triệu trở lên tùy vào dòng đệm cũng như kích thước và độ dày của sản phẩm.
Để xem giá của từng sản phẩm chính xác hơn bạn có thể truy cập web thegioidemviet.vn hoặc gọi trực tiếp hotline: 098.769.8382 để được tư vấn cũng như mua hàng trực tuyến
Nguồn: https://vietbao4uonline.wordpress.co...va-dem-lien-a/