Đệm lò xo là một trong những sản phẩm đang được đánh giá cao về mặt chất lượng hiện nay, nhưng đa số trên thị trường Việt Nam chủ yếu là những dòng đệm lò xo nhập khẩu từ nước khác về nên chất lượng phải càng được đảm bảo hơn nên nhiều người tiêu dùng thường hay thắc mắc rằng mua đệm lò xo hãng nào tốt. Vậy để có thể sở hữu được những dòng đệm lò xo cao cấp tốt thì nên biết những điều sau đây nhé.
Mua đệm lò xo loại nào tốt
Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng đệm lò xo khác nhau nhưng mọi người có thể chỉ quan tâm tới hai dòng đệm sau là chủ yếu:
  • Đệm lò xo túi: Đây là một dòng đệm lò xo cao cấp được thiết kế với hệ thống lò xo thép chống gỉ chắc chắn, được bao bọc bởi những túi vải riêng biệt độc lập nên hoàn toàn bảo vệ được sự xâm nhập có hại từ vi khuẩn, oxy hóa gây ảnh hưởng đến chất lượng của lò xo cũng như giảm độ bền của sản phẩm. Với hệ thống lò xo túi như vậy thì hỗ trợ nâng đỡ người nằm một cách tối đa, đặc biệt là vùng xương sống không gây cảm giác khó chịu hay lún xẹp trũng xuống trong quá trình nằm, và không gây ra sự lan truyền rung đông gây ảnh hưởng đến người nằm kế bên khi cử động xoay trở mình.


  • Đệm lò xo liên kết: Với đệm lò xo liên kết thì thuộc dòng đệm lò xo giá rẻ thì giá của nó rẻ hơn đệm lò xo túi rất nhiều, do hệ thống lò xo được bố trí song song nhau bởi chất liên kết không độc hại nhưng khi cử động xoay trở mình thường gây ra tiếng động làm ảnh hưởng tới người nằm kế bên, mà độ bền của sản phẩm này cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với đệm lò xo túi.

Trên là hai dòng đệm lò xo cao cấp được sản xuất, nhưng nếu nói về mặt chất lượng thì nên chọn đệm lò xo túi sẽ tốt hơn, nhưng giá của nó thì cũng khá cao đối với những hộ gia đình có thu nhập thấp. Còn đối với đệm lò xo liên kết thì cũng là một sản phẩm chất lượng nhưng giá thấp hơn nên mọi người có kinh tế ít thì cũng có thể sở hữu được.
Tham khảo sản phẩm mới nhất: đệm lò xo cao cấp
Đệm lò xo nhập khẩu hãng nào tốt?
Vì nhu cầu sử dụng đệm lò xo ngày càng cao thì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng sản xuất đa số là dòng đệm lò xo nhập khẩu từ nước ngoài.
Nếu muốn mua dem lo xo gia re chất lượng tốt thì có thể xem xét hai hãng đệm lò xo Hanvico, đệm lò xo Everon, đệm lò xo kymdan,đệm lò xo hàn quốc..đây là những sản phẩm có giá tầ từ 3 triệu đống trở lên đối với cả đệm lò xo túi cũng tùy vào từng hãng và từng kích thước thì giá cũng sẽ khác nhau nhưng với 3 thương hiệu đó thì với mức giá như vậy hoàn toàn là hợp lý.

Còn đối với những hộ gia đình có kinh tế thu nhập cao muốn mua đệm lò xo cao cấp chất lượng thì có thể chọn mua đệm lò xo Dunlopillo với giá đệm lò xo túi thấp nhất cũng đã 7-8 triệu đồng, còn có sản phẩm lên tới 100 triệu, vì thế những sản phẩm đệm Dunlopillo thường được các khách sạn, nhà nghỉ thường chọn lựa để thể hiện được đẳng cấp và sang trọng hơn.
Trên là những thông tin cần biết về các loại và cách hàng đệm lò xo nhập khẩu tốt nhất hiện nay, để đảm bảo sản phẩm đáp ứng và phát huy được những ưu điểm đó thì yếu tố quan trọng nhất chính là lựa chọn địa chỉ đại lý ban dem gia re tai ha noi hay tại khu vực mình đang sống uy tín, có nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng.
Thế giới đệm việt.vn là một trong những cửa hàng bán chăn ga gối đệm đệm giá rẻ tại Hà Nội cam kết chính hãng 100% đảm bảo đầy đủ các chính sách bảo hành cũng như ưu đãi đúng theo quy đình của nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi thegioidemviet.vn chuyên cung cấp các dòng đệm lò xo nhập khẩu từ các hàng đệm nổi tiếng hiện nay với giá hợp lý nhất. Quý khách hàng quan tâm thì có thể liên hệ với chúng tôi qua hotlien: 0974.636.813 – 096.484.3347 để được tư vấn mua hàng một cách dễ dàng nhất.
Nguồn: http://nemloxogiare.com/4-dieu-nen-b...-khau-cao-cap/