Phòng ngủ là căn phòng quan trọng bậc nhất của ngôi nhà. Nó là nơi gia chủ nghỉ ngơi, xả stress sau mỗi ngày đi làm việc mệt mỏi, để đảm bảo sức khỏe trí lực hôm sau đi làm. Quan trọng vậy nên phòng ngủ nhất thiết phải thoải mái về không gian , nội thất. Nhưng căn phòng của bạn thì lại quá chặt hẹp? Bạn chưa biết làm như thế nào để khiến nó nhìn rộng hơn? Chúng tôi sẽ mang đến các cách trang trí phòng ngủ hẹp nhỏ nhìn rộng rãi hơn dành cho bạn để khắc phục vấn đề của mình
2. Phòng trong phòng
Bạn nghĩ sao về công việc “thiết kế” thêm một căn phòng phụ ngay bên trong phòng ngủ. Không gian của giường ngủ cách biệt với phần không gian còn lại cùng một phòng ngủ vừa mang lại chút tính riêng tư nhưng lại vô cùng thú vị. Hãy thử áp dụng vào một số mẹo như sau để cùng trang trí phòng ngủ nhỏ của mình.
>>Tham khảo: ga trải giường sông hồnghttp://chansonghong.com/danh-muc/dem-song-hong/

Hãy đặt giường ngủ ở ngay giữa hai không gian nội thất. Trong các trường hợp dưới đây, chiếc tủ hoặc là kệ đặt ở phía đầu và cuối giường làm chức năng như là một bức vách giúp tạo ra một vùng không gian riêng vô cùng kín đáo.
Một cách nữa là bạn hoàn toàn có thể kê đệm lên cao lên để tạo thành riêng một vùng không gian riêng biệt. Với cách trang trí phòng ngủ hẹp này, phòng ngủ nhỏ sẽ không còn vẻ nhàm chán đơn điệu.
2. Phối hợp màu sắc trong phòng ngủ nhỏ
Nếu như bạn cho rằng các phòng ngủ nhỏ thì phải bài trí sao cho thật đơn giản với tất cả những màu sắc luôn có phần đơn điệu thì bạn đã thật sai lầm. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng làm mới phòng ngủ bằng cách kết hợp các màu sắc trẻ trung lại với nhau, nhưng lưu ý rằng số màu sắc chỉ cần từ 1 đến 3 tông màu. Hãy chọn lấy riêng một tông màu bạn yêu thích làm tông màu chủ đạo cho chính căn phòng sau đó khéo léo cùng kết hợp nó với tất cả những đồ vật trang trí có vùng màu sắc trông nổi bật khác. Tuy nhiên phải tránh sử dụng những gam màu tương phản nhau quá mạnh để trang trí phòng ngủ nhỏ.
cách trang trí phòng ngủ hẹp 02
Nếu như bạn không thích sử dụng cho ăn phòng quá nhiều màu sắc, bạn có thể dùng đến giấy dán tường có họa tiết phải ấn tượng để mà trang trí phòng ngủ. Kẻ dọc hoặc lượn sóng hoặc là hoa văn vintage luôn là các gợi ý khá hay ho trong cách trang trí phòng ngủ hẹp.
3. Mang cả ánh sáng thiên nhiên vào phòng của bạn
Không chỉ là trong phòng khách mà phòng ngủ cũng luôn luôn cần được tắm trong ánh nắng sáng chói tự nhiên. Các ô cửa sổ to vừa là cách đơn giản nhất để cho các loại ánh sáng ngập tràn phòng ngủ. Đừng quá lo lắng ánh sáng sẽ khiến bạn khó ngủ bởi vì chắc chắn rèm cửa sổ sẽ thực hiện tốt công việc chắn sáng của nó khi cần thiết. Một lưu ý rất nhỏ là tránh làm cửa sổ hướng ngay đầu giường bạn nhé.
>> Nguồn: http://dembongepgiare.com/cach-trang-tri-phong-ngu-hep/