Đăng ký VPS nước bên cạnh đang là một xu thế mới với các Công ty, cá nhân kinh doanh trên internet. Để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với mức giá tuyệt vời hơn, bạn cần phải chú ý các điểm sau lúc quyết định Thuê VPS của nước ko kể.
1. Cấu hình Khi thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan trọng tương tác đến tốc độ của web hoặc phần mềm của bạn. Bao nhiêu RAM sẽ được dùng, nên chọn mẫu vi xử lý nào, dung lượng ổ cứng sẽ được xài là bao nhiêu…tất cả nhân tố đấy đều quan yếu.
2. Băng thông
bandwith về Việt Nam cần phải tốt, đảm bảm dung lượng cho website của doanh nghiệp. Thường ngày, hầu hết nhà cung ứng dịch vụ đều áp đặt một lượng băng thông nhất định cho máy chủ của công ty, tuy nhiên với azhost (http://hostcanhan.com/) bạn ko cần lo lắng về điều này, vì AZ Server đảm bảo bandwith unlimited cho mọi dịch vụ của công ty bạn.

3. Hợp lý website
trường hợp sử dụng máy chủ thì hợp lý web (http://hostinggiarechatluong.com/)và chống DDOS là việc làm thiết yếu. Bạn đang xài máy chủ của riêng mình cần phải bạn chịu toàn quyền điều hành.
4. Tương trợ công nghệ 24/7
trong quá trình dùng chắc hẳn bạn sẽ chạm mặt các vấn đề nhỏ. Trong những cảnh huống như thế, bạn cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp. Ví như họ chẳng thể cung cấp sự hỗ trợ 24/7 thì đây thật sự là một điều nguy nan cực to đối với bạn. Hãy thử hình dong, giả dụ máy chủ bạn sở hữu chút vấn đề chẳng thể làm việc được khiến cho web bạn cũng chẳng thể nào truy cập được, mà chờ mãi không thấy nhà cho thuê cho người đến xử lý, bạn sẽ mất nhiều người tiêu dùng tiềm năng.