Những điểm cộng khi khách hàng mua bàn kính chịu lực tại Nội thất Chi Anh, khác hẳn với các đơn vị khác và tất nhiên cũng là chất lượng sản phẩm khá tốt.
Bàn ăn kính cường lực luôn bền với thời gian: Khung bàn ăn kính cường lực thường được làm bằng kim loại, với chất liệu kim loại và kính cường lực đều có tính bền vững. Như vậy, với vật liệu từ kim loại, kính, PVC, sản phẩm bàn ăn hoàn toàn không lo bị mối mọt, cong vênh, mốc… Ngoài ra, xu hướng hiện nay, hướng tới các dòng sản phẩm trẻ trung, hiện đại, bàn ăn kính cường lực sẽ là lựa chọn phổ biến trong tương lai, người sử dụng không lo bị lỗi mốt.
Mẫu mã phong phú, thiết kế đẹp, màu sắc đa dạng: Chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã bàn ăn thiết kế khác nhau, màu sắc đa dạng, phù hợp với thiết kế và màu sắc của từng ngôi nhà. Do đó, mỗi kiểu dáng bàn ăn kính cường lực sẽ phù hợp với từng không gian bếp, tùy ý khách hàng lựa chọn. Các màu sắc đẹp và sang trọng như màu be, nâu, đen đã và đang được phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó, còn có cả các màu trẻ trung, cá tính như xanh, đỏ, cam… Với thiết kế thông minh, hiện đại, độ bền cao, dòng sản phẩm bàn ăn kính cường lực hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế cho dòng bàn ăn bằng gỗ.
Dưới đây là các mẫu bàn kính chịu lực đang được khách hàng rất ưa thích tại Nội thất Chi Anh:
Bàn Ăn Kính Xuân Hòa Màu Xanh Da Trời. Giá: 1.350.000VNĐ

Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa
KT 1200x700x750
Bàn Ăn Kính Chịu Lực. giá: 1.350.000VNĐ

Bàn kính chịu lực chân inox Xuân Hòa
KT 1200x700x750
Không bao gồm ghế
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 175 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0243. 6241068 - 0904.289.402
Email: noithatchianh11@gmail.com