“ Vì sao tôi vừa mới đổ mực xong mà bản in bị mờ? Tôi mới thay mực lần đâu tiên thì bị mờ? Có cách nào khắc phục máy in bị mờ sau khi thay mực?... Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi những câu hỏi đó. Vậy vì sao lại xảy ra hiện tượng như vậy? Hãy cùng Hoàng Phát tìm hiểu nguyên do gây ra vấn đề này để tìm hướng khắc phục nhé.

Lý do máy in bị mờ sau khi đổ mực

Bạn vừa đổ mực xong mà bản in lại mờ hơn trước, dưới đây Hoàng Phát sẽ liệt kê những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này.

1. Quy trình đổ mực máy in không đúng khoa học

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng bản in bị mờ. Trường hợp này thường gặp sau khi đổ mực, thực hiện thao tác không chuyên nghiệp, vệ sinh máy không sạch sẽ làm máy in bị mờ hoặc có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện liên quan.

Đa số khách hàng thường dùng giải pháp mau chóng, tiết kiệm hoài đó chính là đổ mực máy in tại nhà quận Đống Đa uy tín để được tương trợ tốt nhất.

2. Do mực in bị ẩm

Thời tiết ở Việt Nam thay đổi liên tục mà máy in lâu không sử dụng sẽ bị hút ẩm nhanh hơn, tính từ giảm đi đáng kể làm mực in không bám vào giấy, do đó làm bản in bị mờ.

3. Trống in bị mòn

Nếu trống bị mòn không còn khả năng bám mực sẽ khiến bản in bị mờ, không được sắc nét, không có giá trị.

4. Trục từ hay gạt từ bị bẩn

Gạt từ trống từ bị bụi bẩn bám vào cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng bản in bị mờ. Biện pháp khắc phục: Bạn cần vệ sinh sạch sẽ máy in thường xuyên nhất là trục từ, gạt từ, trống để có bản in đẹp nhất.

Với những nguyên nhân trên Hoàng Phát chia sẻ mong rằng các bạn có thể khắc phục hiện tượng máy in bị mờ hoặc nhiều khách hàng chọn lựa đổ mực máy in tại nhà của Hoàng Phát đẻ không mắc phải “Tiền mất tật mang”.

Hoàng Phát - Trung tâmđổ mực máy in tại nhà uy tín tại khu vực Hà Nội. Trên 5 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng từ những đề nghị khó nhất. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình chu đáo, có trách nhiệm mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay 0983.76.72.76 chúng tôi luôn phục vụ 24/24.