Không gian phòng ngủ luôn quan trọng với mỗi ngôi nhà. Đôi với những cặp vợ chồng mới cưới thì phòng ngủ càng quan trọng. Đó là nơi bắt đầu vun đắp lên tình cảm vợ chồng, là nơi nghỉ của 2 trái tim vàng. Việc trang trí phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới rất cần thiết và phải làm thật tốt. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều này.
2. Dùng màu sắc thật dễ chịu, nhẹ nhàng
Tâm sinh lý bình thường của con người thường chịu ảnh hưởng rất nhiều của màu sắc. Đối với phòng ngủ, những nhà thiết kế luôn gợi ý những tông màu ấm áp như đồng, đào, chocolate,màu đất, san hô, kem…
Với những ai phải chịu nhiều áp lực, những màu như tím nhạt, xanh dịu chắc chắn tác dụng tốt. Trong phòng the của các cặp vợ chồng trẻ thì trang trí phòng ngủ cho vợ chồng bằng màu đỏ, hồng sẽ tăng lên cảm giác lãng mạn, giúp cho chuyện chăn gối thêm mặn nồng, đượm tình. Nếu như bạn không thích hai màu này, bạn hoàn toàn có thể chuyển sang đến tông màu gần giống như là màu đào, vỏ trứng, rượu…

Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng 01
2. Vị trí kê giường
Chiếc giường nên đắt cách cửa ra vào càng xa càng tốt song vẫn có thể quan sát được người vào phòng. Vị trí lý tưởng nhất để đặt giường là tạo khoảng trống cả hai bên.
Song song đó, đặt giường không nên nằm ngay dưới quạt trần hay xà nhà bởi chắc chắc chắn sẽ có cảm giác luôn bị áp lực đè nặng khi hướng lên. Trường hợp phía đầu giường mà có cửa sổ, bạn cần phải làm kín đáo, chắc chắn, rèm dày, tránh các tác động của gió mưa. Bạn không nên để quá nhiều đồ hoặc là giá sách ngay trên đầu giường.
3. Giữ cho phòng ngủ luôn luôn gọn gàng

Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng 02
Nhiều người thường coi phòng ngủ là nơi để chứa đồ không hợp mùa, những đồ dùng lặt vặt linh tinh ít dùng. Không những chỉ thế, nhiều bậc chị em còn coi đó là phòng để thay đồ, vứt quần áo bừa bãi sàn, khắp giường vào ban sáng khi vội đi có việc.
4. Trang trí
Với các vật trang trí, ta nên sử dụng tất cả các biểu tượng theo đôi cặp, ví dụ hình đôi chim, vịt, ngỗng… Trong phòng ngủ lại không nên có gương, nếu muốn lắp bàn trang điểm trong phòng thì nên chọn loại gương gập lại được lúc không sử dụng, hoặc là gương không được chiếu trực tiếp vào giường
Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng nên chọn loại bàn trang điểm có gương tròn, vì gương tròn luôn tạo ra năng lượng chí dương. Không được đặt tivi trong phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ cho vợ chồng 03
5. Tránh chọn vật tạo ra cảm giác lẻ loi
Người cô đơn luôn có xu hướng lựa chọn lấy đồ một món duy nhất như là một lối lên xuống giường, một chiếc đèn để đọc sách đầu giường,… Bạn hãy lưu ý rằng thiết kế phòng ngủ phải thuận lợi cho cả hai vợ chồng, khi bất kỳ ai muốn bật đèn lên để đọc sách thì cũng không thể làm phiền giấc ngủ người còn lại.
>>Nguồn: http://dembongepeverhome.com/trang-tri-phong-ngu-cho-vo-chong-moi-cuoi