Xiaomi Redmi Note 5A (3,3 triệu đồng)
Mẫu Android này là model cân bằng nhất trong danh sách nếu xét giá và cấu hình. Model giá rẻ mới của Xiaomi sử dụng nền tảng Android 7, vỏ nhôm nguyên khối, có cảm biến vân tay cùng với màn hình lớn 5,5 inch độ phân giải HD. Không quá mạnh nhưng Note 5A vẫn thể hiện hiệu năng khá so với số tiền bỏ ra nhờ việc sử dụng chip Snapdragon 425 đi kèm RAM 2GB.

Mobiistar Zumbo S2 (3,5 triệu đồng)
Trong nhóm phổ thông dưới 4 triệu đồng, Zumbo S2 là mẫu Android hiếm hoi có màn hình 5,5 inch Full HD. So với các đối thủ cùng màn hình lớn trong danh sách, sản phẩm của Mobiistar cho chất lượng hiển thị nhỉnh hơn về độ sắc nét. Cũng sử dụng chip MediaTek MT6737T, giá bán thấp hơn Xperia L1, nhưng Zumbo S2 lại có RAM 3GB lớn hơn. Pin cũng có dung lượng ổn với dung lượng 3.000 mAh. Ngoài ra, mặt lưng còn có cảm biến vân tay một chạm.
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.