Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đệm. Mỗi thương hiệu đệm lại có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau với giá cả khác nhau. Thương hiệu sông hồng đã và đang chiếm một chỗ trong niềm tin của người tiêu dùng. Tại sao người tiêu dùng lại chuộng đệm của sông hồng đến vậy. Hãy đi cùng bài viết tìm hiểu để xem đệm bông ép sông hồng có tốt không.
1. Giới thiệu về Sông hồng
Chăn ga gối đệm Sông Hồng: có 3 chất liệu vải chính là Telcel, cotton, TC trong đó, vải telcel được đánh giá là một loại vải tốt hơn cả. Telcel hoàn toàn đầy đủ các đặc điểm của vải cotton như là thấm hút mồ hôi rất tốt, thoáng mát và không hề gây dị ứng da nhưng hơn nhiều cotton ở tính mát và mịn, ít co dãn, độ bền cao, giặt thì không bị nhăn, không bao giờ bị bạc màu hay là rút sợi, cực kỳ thân thiện với môi trường (có thể tự phân hủy được cả trong đất, không gây hại tới môi trường do nguồn nguyên liệu là gỗ thiên nghiên). Đặc biệt, sau nhiều thí nghiệm cho thấy, loại vải này hoàn toàn có khả năng ngăn cho sự phát triển của các vi khuẩn gấp hơn 2000 lần so với vải khác. Chừng đó là đủ trả lời cho câu hỏi đệm bông ép sông hồng có tốt không?

đệm bông ép sông hồng có tốt không 01
2. Các ưu điểm của đệm bông ép sông hồng
1.Đệm Bông Ép Sông Hồng được làm từ những hạt bông tinh khiết được khử bằng hoạt tính than, nên rất tốt cho sức khỏe.
2. Không Nún Xẹp ( giúp cho người sử dụng có cảm giác êm ái và thoải mãi nhất ).
3. Độ đàn hồi tốt ( đỡ xương sống cho cơ thể tốt hơn, tránh tình trạng nhức mỏi lưng khi ngủ giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn ).

đệm bông ép sông hồng có tốt không 03

4. Được làm từ bông tinh khiết đã được khử trùng ( tốt cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em ).
5.Đệm Sông Hồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thân thiện với môi trường.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng lên đến 5 năm bởi nhà sản xuất ( liên hệ bảo hành trực tiếp tại nơi mua sản phẩm )vậy câu hỏi đệm bông ép sông hồng có tốt không đã có câu trả lời.

3. Các lưu ý khi mua đệm Sông Hồng
Hiện nay,các đại lý chăn ga gối đệm của Sông Hồng phân bố rộng trên các tỉnh thành cả nước. Đây chính là cơ hội để các khách hàng được sử sản phẩm nhưng cũng chính là bất lợi cho bạn khi mà có rất nhiều cơ sở đã lợi dụng lòng tin của khách, làm ăn kiểu chộp giật, làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng để mà bán ra với giá ngang bằng hàng chính hãng nhưng thu lời cao hơn. Bạn nên kiểm lại tem hàng và phần in nổi.
>>Nguồn: http://nemlienachinhhang.com/dem-bon...-co-tot-khong/