1 cái máy xông hơi trong phòng thật là lợi ích. ko chỉ giúp bạn giảm chi phí ra ko kể mà còn giúp bạn giảm găng mỏi mệt, nhất là thời tiết chuyển mùa se lạnh thì một mẫu máy xông hơi thực sự cấp thiết. Trên thị trường ngày nay đang xuất hiện phần lớn các sản phẩm máy xông hơi khách nhau, nhưng để chọn lọc sản phẩm rẻ nhất có giá tiền thấp nhất bạn hãy tới siêu thị Nội Thất Nam Anh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một model mới của hãng Amazon đấy là máy xông hơi Amazon 6 KW. Đây là sản phẩm được đa số người tin sử dụng.

Máy xông hơi ướt Amazon 6 KW là sản phẩm có nhãn hiệu của Nhật Bản và lắp ráp tại Việt Nam bắt buộc giá tiền của máy siêu rẻ.
Máy có ngoại hình tự bảo vệ khi mang sự mang mất nước.
Hệ thống báo lỗi tự động
Điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi
Cài đặt thời gian xông hơi
Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn
Hệ thống van xả cặn cái xả cơ

Bạn mang thể hoàn toàn yên ổn tâm khi tiêu dùng sản phẩm phòng xông hơi của chúng tôi. với kích tấc : 400*140*390 mm là kích thước cực kỳ nhỏ gọn phải thích hợp với thể tích.
Chúng tôi luôn đoan sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng sở hữu giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Để được tư vấn và đặt hàng một bí quyết nhanh nhất vui lòng shop sở hữu Nội thất Nam Anh trên toàn quốc để được tương trợ tốt nhất.