Căn phòng khách là nơi trang trọng dùng để tiếp khách, qua đó có thể thấy được tính cách gia chủ, địa vị của gia chủ. Trong căn phòng khách thì thứ mọi nhười nhìn thấy quan trọng nhất chính là bộ bàn ghế, mà sang trọng nhất thì vẫn là ghế sofa. Sau đây xin giới thiệu các mẫu ghế sofa nằm thư giãn đẹp nhất trên thị trường.
1. Ghế sofa nằm thư giãn
Để tận hưởngv được sự nghỉ ngơi và thư giãn, bạn có thể đặt ở góc nhà yêu thích một chiếc ghế sofa được thiết kế to hơn nhiều , đặt được khá nhiều gối nhỏ để mà tựa tay, tì gối, chêm lưng tùy theo ý thích.
Sofa góc, sofa đối diện, sofa nhà hàng, sofa văn phòng… là các loại ghế sofa to quen thuộc, bệ vệ, thường đi theo cả bộ và đặt nơi trang trọng nhất trong nhà như phòng khách. Nhưng như thế cũng khá là tiếc vì chiếc ghế tiện nghi, êm ái và vô cùng sang trọng đó cũng chỉ là dùng để tiếp khách, phải ngồi thẳng thớm thật trang nghiêm, không được tận hưởng các cái tiện nghi smềm mại mà nó mang đến.
Do đó, ngày nay người ta không chỉ dùng ghế sofa trong phòng khách mà còn mang nó vào các góc nhà riêng tư thân thuộc để chiếc ghế sofa trở thành của riêng mình. Trong trường hợp này, nên chọn Ghế Thư Giãn, một chiếc đơn lẻ, được thiết kế khá là to hơn (để có thể vừa ngồi vừa nằm thật thoải mái). Trên ghế sofa nằm thư giãn thường có nhiều chiếc gối nhỏ để tựa tay, tì gối, chêm lưng tùy theo ý thích, bố trí tất cả chung quanh nó là các loại bàn nhỏ để được sách báo, tách cà phê, một cây đèn chiếu sáng vô cùng ấm áp.
Vị trí đặt ghe thu gian thường ở góc nhà nào mà bạn cảm thấy yêu thích nhất như bên cạnh khung cửa sổ nhìn ra vườn, trong góc phòng làm việc thật lặng lẽ… Do chiếc “Relax sofa” thường to ngoại khổ nên chính người ta hay đùa là nó có “size XXL”. Hãy làm cho mình một góc thật là riêng tư với một “sofa XXL” bạn nhé.
Với bộ ghế sofa nằm thư giãn, không gian phòng ngũ của bạn sẽ thoải mái, vô cùng dễ chịu và sẽ làm cho gia đình bạn thêm yêu đời hơn. Muốn tạo ra sự thư giản cho phòng ngủ.
Với các kiểu sofa thu gian được thiết kế tinh tế, màu sắc rất trẻ trung, mẫu mã vô cùng đa dạng, sofa thư giản sẽ cùng bạn tô điểm thêm vào không gian sống và làm việc vô cùng sang trọng mà không cần phải quá cầu kỳ. Việc chọn lựa chọn sofa phòng ngũ còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân như trẻ trung, sang trọng, ấm cúng hay hiện đại.
2. Các mẫu ghế sofa nằm thư giãn

ghế sofa nằm thư giãn 01


ghế sofa nằm thư giãn 02


ghế sofa nằm thư giãn 03

>> Nguồn: http://demloxogiare.com/ghe-sofa-nam-thu-gian/