Tuổi thọ lên đến 20 năm, nâng đỡ cột sống tốt, thoáng mát, không gây tiếng động khi trở mình… là những ưu điểm của nệm cao su Kim Đan.
Nệm cao su kim đan được nhiều gia đình lựa chọn để có giấc ngủ ngon 8 tiếng mỗi ngày. Nếu cuối năm muốn sửa sang phòng ngủ. Sắm nệm cao su là món đầu tư có hời, giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình.


mua đệm cao su kim dan ở đâu tốt nhất
Có 5 ưu điểm nổi bật của nệm cao su mà bạn nên biết:
Tuổi thọ lâu bền của nệm cao su Kim Đan
Tuổi thọ của nệm cao su đi liền với độ đàn hồi. Chất liệu 100% cao su thiên nhiên và thiết kế bền chắc khiến;Nệm cao su kim đan dùng 20 năm vẫn đàn hồi êm ái. Một số nhà sản xuất còn ứng dụng cấu trúc Dome (mô phỏng mái vòm của các công trình kiến trúc xa xưa) vào các lỗ gù nâng đỡ nệm. Cấu trúc Dome hấp thụ lực tác động theo phương thẳng đứng. Giúp tăng độ đàn hồi và tuổi thọ cho tấm nệm.Khả năng nâng đỡ cột sống
Nhiều người có thói quen nằm giường, phản, chiếu trúc… Khi chuyển sang nằm nệm thường chọn loại cứng theo thói quen. Song trên thực tế, cột sống không phải đường thẳng. Mà là một đường uốn cong. Vì thế, nhu cầu nâng đỡ của cột sống ở từng bộ phận sẽ khác nhau.
Các chuyên gia cho rằng, chiếc nệm tốt phải có khả năng giữ cho xương sống trong tư thế thoải mái nhất. Tạo lực nâng đỡ hợp lý cho từng đường cong cơ thể. Nệm cao su đàn hồi linh hoạt sẽ là lựa chọn hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
Độ thoáng mát tối ưu
Không ít người ngại nằm nệm cao su vì cảm giác bí hơi. Nóng nực, đổ mồ hôi. Tuy nhiên, một số hãng sản xuất bổ sung thêm các lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong. Bề mặt thiết kế các rãnh thoát nhiệt, giúp nệm cao su chịu được lực tương tác đa chiều. Và luôn thoáng mát của loại sản phẩm đệm này.


Các lỗ thông hơi tròn liên kết với nhau như tổ ong, bề mặt thiết kế các rãnh thoát nhiệt, tạo cảm giác thoáng mát khi nằm trên nệm cao su L’A Dome.
Không gây tác động khi trở mình
Với những ai có bạn chung giường, việc trở mình có thể làm phiền người bên cạnh. Tuy nhiên, với nệm cao su mềm mại, hầu như không gây ra tác động gì đáng kể khi bạn xoay người hay ngồi dậy. Loại nệm L’A Dome cấu trúc mái vòm còn hấp thụ chuyển động và triệt tiêu lực tác động theo phương thẳng đứng. Giấc ngủ của bạn sẽ ngon hơn kể cả khi người nằm bên trằn trọc suốt đêm.
An toàn cho sức khỏe
Các loại Nệm cao cao kim đan đạt chuẩn có màu trắng thuần khiết, sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ cao su thiên nhiên không lẫn tạp chất, không dùng chất phụ gia cấm, đều an toàn với sức khỏe. Bạn nên chọn sản phẩm đạt các chứng nhận quốc tế quy định về mùi cao su an toàn (ECO), độ đàn hồi tiêu chuẩn (LGA)… để chắc chắn chiếc nệm thân thiện với giấc ngủ.
>> Nguồn: http://demgiarehanoi.com/dem-cao-su-kim-dan/