Sông Hồng là thương hiệu chăn ga gối đệm nổi tiếng được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường trong nước và ngoài nước. Là thương hiệu sản xuất chăn ga gối đệm dựa trên dây chuyền Nhật Bản …
Thương hiệu chăn ga gối đệm sông hồng – Niềm tự Hào của Việt Nam
Thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng được công ty cổ phần dệt may Sông Hồng chú trọng phát triển từ hơn 10 năm trước. Nắm bắt được thị trường chăn ga gối đệm trong nước đầy tiềm năng công ty Sông Hồng đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất chăn ga gối đệm hiện đại nhất. Với bước đầu còn bỡ ngỡ, tuy chất lượng chăn ga gối đệm bông ép Sông Hồng tốt, đạt tiêu chuẩn iso 2002 lúc bấy giờ nhưng, sản phẩm làm ra vẫn không cạnh tranh được trên đúng sân nhà của mình.
Tìm hiểu nguyên nhân thì được biết, trước đó người tiêu dùng chỉ biết đến thương hiệu Sông Hồng thông qua sản phẩm dệt may chủ yếu là quần áo. Chính vì điều này Sông Hồng lại tiếp tục đầu tư đẩy mạnh quảng bá sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng trên truyền thông, trên internet …Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội … chăn ga gối đệm Sông Hồng được lombom shop quảng bá hình ảnh của công ty rất mạnh, đi đến bất cứ ngóc ngách nào trên mạng đều thấy chăn ga gối đệm Sông Hồng được Lombom shop quảng cáo dầm rộ, ngay cả đến google bộ máy tìm kiếm khổng lồ cũng ưu ái Lombom shop cho đứng vị trí số 1 khi tìm kiếm từ khóa về chăn ga gối đệm Sông Hồng.
thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng – ảnh 1
Qua vài tháng đẩy mạnh quảng bá sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng đã được nhiều người biết đến, và cho đến nay khi nhắc đến thương hiệu Sông Hồng mọi người đều nghĩ ngay đến sản phẩm chăn ga gối đệmVới chiến lược kinh doanh hợp lý, cùng với kinh nghiệm có sắn khi còn sản xuất quần áo Sông Hồng không ngừng thay đổi mẫu mã. Mỗi năm công ty đều ra rất nhiều sản phẩm với nhiều kiểu dáng họa tiết mới, điều này đã góp phần không nhỏ vào tổng doanh thu của công ty. Để có được vị trí như ngày nay công ty đã trải qua rất nhiều gian khó, lãnh đạo công ty đã thay đổi tư duy, nắm bắt rất tốt thị hiếu của người tiêu dùng để đưa ra đường lối đúng đắn nhất, giúp cho công ty chăn ga gối đệm Sông Hồng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế.
Thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng – 10 năm phát triển bền vững
Ngày 06 tháng 8 năm 2011, tại thành phố Nam Định đã diễn ra buổi hội thảo, gặp mặt tri ân khách hàng và những người bạn của Công ty Cổ phần May Sông Hồng đánh dấu mốc quan trọng là 10 năm phát triển của thương hiệu Chăn ga gối đệm Sông Hồng (2001 – 2011).
Ra đời vào năm 1988, đến nay Công ty Cổ phần May Sông Hồng đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam với 6000 cán bộ công nhân viên, 15 xưởng sản xuất với doanh thu năm 2010 đạt gần 1300 tỷ đồng. Bằng hành trang sứ mệnh, tầm nhìn và khát vọng lớn lao của một doanh nghiệp Việt Nam trên con đường hội nhập với toàn cầu, công ty luôn không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, quản lý chất lượng, trình độ quản trị doanh nghiệp, đảm bảo các chế độ chính sách và nâng cao thu nhập cho người lao động, đạt các chứng chỉ quốc tế về quản lý và trách nhiệm xã hội như ISO9001-2000, WRAP, SA8000 và luôn được bầu chọn là 1 trong 10 doanh nghiệp dệt may Việt Nam tiêu biểu trong những năm gần đây.
thương hiệu chăn ga gối đệm Sông Hồng – ảnh 2
Thời gian đầu, công ty tập trung kinh doanh chính trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu, là đối tác tin cậy của các tập đoàn và thương hiệu nổi tiếng thế giới tiêu biểu các sản phẩm như đệm lò xo, đệm cao su Sau nhiều trăn trở của những người lãnh đạo công ty với tâm huyết muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao có thể cạnh tranh với hàng ngoại nhập, sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng lần đầu tiên ra mắt năm 2001 mang theo những chuẩn mực quốc tế về chất lượng và vệ sinh an toàn. Sau 10 năm nỗ lực bền bỉ, Sông Hồng đã phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành hàng Chăn ga gối đệm của Việt Nam, góp phần nâng cao niềm tin và khẳng định vị thế của thương hiệu Việt tại thị trường trong nước. Chăn ga gối đệm Sông Hồng đã trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc và liên tục được người tiêu dùng bầu chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Để xứng đáng với niềm tin ấy và không ngừng vươn xa hơn để trở thành niềm tự hào của các thương hiệu Việt Nam, Công ty hiện không ngừng đầu tư đổi mới công nghệ sản xuất, thiết bị, chú trọng đầu tư vào việc thiết kế, quản lý chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Công ty liên tục cải tiến và phát triển các dòng sản phẩm chủ lực hướng tới tất cả các đối tượng người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Sông Hồng đều cam kết sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, được thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao nhằm đem lại cảm giác thoải mái và ấm áp cho mọi gia đình Việt Nam
>> Nguồn: http://sieuthidemviet.info/thuong-hi...dem-song-hong/