Nắm bắt được xu thế, Acer đã nhanh chóng cho ra mắt ngay chiếc laptop mới của mình sử dụng vi xử lý này nhằm mang đến hiệu năng tốt cho người dùng nhưng giá thành cũng đạt ở mức phải chăng hơn.Cụ thể, chiếc Acer Swift 3 Blue Edtion này trang bị vi xử lý Core i5 - 8250U, RAM 4 GB cùng bộ nhớ trong 1 TB và xử lý đồ họa Intel HD Graphic 620. Máy sở hữu màn hình 15,6 inch độ phân giải Full-HD với tấm nền IPS cho khả năng hiển thị tốt, góc nhìn rộng và đặc biệt là phủ thêm kính Gorilla Glass giúp màn hình được bền bỉ hơn. Bạn đang sống hoặc làm việc ở Quận Tân Bình TP HCM. Máy tính của bạn hay của công ty bạn đang bị lỗi và bạn muốn sửa máy tính gấp để có thể tiếp tục làm việc.
Bạn thích sự nhanh chóng và bạn cần một gọn nhẹ nhất để xử lý lỗi của máy tính.
Bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy!
sua may tinh quan tan binh Chuyên sửa chữa máy tính tại nhà quận Tân Bình TP HCM
Chúng tôi đã có thâm niên 3 năm ngành dịch vụ sửa máy tính tại nhà tại TP HCM, chúng tôi có những nhân viên kỹ thuật giỏi nhất ở gần chợ Hoàng Hoa Thám Tân Bình, luôn luôn sẵn sàng đến tận nơi và sửa chữa máy tính tính, cài đặt windows phần mềm cho laptop cũng như desktop cho bạn.
Có rất nhiều khách hàng ở quận Tân Bình ở gần sân bay Tân Sơn Nhất, công viên Hoàng Văn Thụ, chợ Tân Bình, và rất rất nhiều khách hàng ở các con đường Bầu Cát, Trường Chinh, Lý Thường Kiệt hay Cách Mạng Tháng Tám (CMTT) .... đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì sự nhanh chóng và gần gũi, và sự thuận tiện khi phục tận nhà! sua may tinh quan phu nhuan
Chúng tôi nhận sửa chữa chữa tất cả các loại máy tính thông dụng DELL, ACER, ASUS, TOSHIBA, HP, LENOVO,