Sản phẩm bồn tắm nằm cao cấp ngoài tính thẩm mỹ ra còn là nơi giúp bạn thư giãn, xả căng thẳng sau một ngày vận hành mệt mỏi. hiện giờ trên thị trường khá dồi dào mẫu mã, kiểu dáng như: Bồn tắm nằm massage, bồn tắm ngâm, hoặc dòng bồn tắm spa….Mỗi mẫu sản phẩm được chế tạo ra nhằm phục vụ cho mong muốn dùng của mỗi gia đình và từng không gian. Chúng ta hãy cộng xem xét giá của các mẫu bồn tắm nằm hiện nay chuẩn y bài viết “Bồn tắm nằm có giá bao nhiêu

bình thường giá của bồn tắm nằm được chia khiến 3 phân khúc: những loại bồn tắm ngâm thông thường, bồn tắm massage cao cấp và bồn tắm massage Spa sở hữu rộng rãi chi phí không giống nhau. dưới đây chúng ta cộng phân tích kỹ hơn về từng mẫu.

Bồn tắm ngâm thông thường ( không mang hệ thống sục ) sở hữu giá dưới 20 triệu đồng.

Bồn tắm ngâm có phong phú các vật liệu từ Acrylic, Crystal hay Galaxy, với thể được kiểu dáng dạng xây hoặc dạng với chân yếm.

các dòng bồn tắm nằm massage nhập khẩu cao cấp, giá của sản phẩm bao giờ cũng giao động ở mức từ 40 triệu – 60 triệu.

dòng bồn tắm massage được thiết bị đầy đủ các hệ thống như: sen tắm, sen cấp nước, hệ thống máy bơm, gối đầu, sục thủy lực và sục khí ( nếu sở hữu ). nguyên liệu để sản xuất ra những loại bồn tắm này chính là nguyên liệu Acrylic ( ngọc trai ), thường thì bồn ngọc trai bao giờ cũng sở hữu giá đắt hơn bồn Acrylic. So mang bồn tắm massage trong nước thì bồn tắm masssage nhập khẩu mang giá đắt hơn tới vài chục triệu đồng. Bồn tắm massage hiện giờ mang xuất xứ từ rộng rãi nước như Malaysia quý khách có thể tham khảo như: Bồn tắm massage govern nhập khẩu, cao cấp hơn quý khách sở hữu thể tham khảo các mẫu bồn tắm nằm massage Daros loại tốt hoặc cũng là hàng nhập khẩu Malaysia quý khách với thể tham khảo bồn tắm massage Appollo giá tốt…


rốt cuộc là những dòng bồn tắm massage Spa ở giá cả từ 100 – 200 triệu đồng. Bồn tắm massage mang thành bồn được tạo từ nguyên liệu gỗ thông cao cấp, trong lòng bồn là nhựa Acrylic ngọc trai, phủ thêm lớp chống trầy xước, chống bám bẩn, ố vàng và tiện dụng lau chùi vệ sinh sau lúc dùng. thông thường các loại bồn tắm massage Spa này có kích cỡ khá rộng từ 1,8m – 2m chuyên dụng cho một nhóm người sử dụng từ 4-5 người. Thường thì các loại bồn tắm này được lắp đặt tại những resort, khách sạn cao cấp và các khu vui chơi tiêu khiển phổ biến.

ko kể những loại bồn tắm nhập khẩu có mức mức giá cao thì quý khách sở hữu thể xem xét thêm những dòng bồn tắm giá bèo được sản xuất trong nước. tới sở hữu Bếp Phương Đông khách hàng sẽ được phân phối sản phẩm của chính hãng, chất lượng mang giá tiền khó khăn nhất trên thị trường tất nhiên nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Chúng tôi kiêu hãnh là một đại lý uy tín đáp ứng đầy đủ điều kiện của 1 đại lý bán hàng chính hãng:
một – với giấy chứng nhận là đại lý cấp 1 hoặc đại lý ủy quyền của nhãn hàng.
2 – với triển lãm những sản phẩm tại hệ thống Showroom
3 – Giá phân phối sản phẩm được niêm yết công khai, để quý khách hàng mang thể tham khảo so sánh hạn chế hiện trạng đại lý tự nâng tầm giá cao hơn giá quy định của hãng.
4 – các sản phẩm xuất ra bắt bắt buộc có trọn vẹn phiếu bảo hành mang dấu đỏ của nhãn hiệu,có các tài liệu hướng dẫn dùng đi hẳn nhiên sản phẩm
5 – với đội ngũ nhân viên giải đáp, kỹ thuật với tay nghề cao thông đạt về sản phẩm để với thể trả lời, lắp ráp, chăm nom sản phẩm và quý khách hàng thấp nhất.
6 – Đại lý với hệ thống shop, showroom trưng bày sản phẩm có độ phủ sóng toàn quốc, để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất tới tay người sử dụng.

tới với Bếp Phương Đông, người mua luôn được quả quyết của chính hãng 100% với chất lượng và giá bán thấp nhất trên thị trường. đặc biệt lúc tậu hàng các bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.