Máy in hiện nay trở thành khá phổ biến và là trợ thủ đắc lực cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp. Nó trợ giúp rất tốt trong công việc in ấn văn bản, giấy tờ nhờ đó chúng ta hoàn thành tốt công việc một cách mau chóng.

Vì sao phải đổ mực máy in?

Qua quá trình sử dụng mực in trong hộp cạn dần làm chất lượng bản in xấu đi: Chữ bị mờ, chữ đậm chữ nhạt, có kẻ sọc trên xuống,.. Hiện tượng này cho thấy máy in sắp hết mực, lúc này tức thời bạn cần thay mực để tiếp tục công việc còn dang dở của mình.

Khi nào bạn cần đổ mực máy in?

Dấu hiệu trước nhất ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường là bản in bị mờ, chiếc đèn báo trên máy in đổi màu hoặc lấp láy đỏ. Lúc này bạn cần kiểm tra và đổ mực máy in cho máy.

Hiện giờ, các chiếc máy in hiện đại của các thương hiệu đều có chức năng thông báo mực in còn hay hết. Khi máy báo sắp hết mực là bạn có thể in khoảng 10 trang giấy. Do đó, bạn cần chú ý để thông báo này để đổ mực máy in cho thiết bị tránh xảy ra hư hỏng và mất thời gian.

Biện pháp khắc phục máy in hết mực

Máy in hết mực không có giải pháp nào khác là đổ mực máy in cho máy hoặc thay thế hộp mực mới. Vậy trong trường hợp nào bạn nên đổ mực hoặc thay thế hộp mực mới?

Các chuyên viên của Trung tâm HOÀNG PHÁT khuyên bạn nên nạp mực máy in khi đổ mực ít lần, khi đổ mực nhiều lần bạn nên thay hộp mực để bảo đảm chất lượng mực in và tuổi thọ của máy.

Địa chỉ đổ mực máy in uy tín tại quận Hà Đông

Trung tâm Hoàng Phát chuyên cung cấp dịch vụ đổ mực máy in tại nhà với tất cả các dòng máy in, máy photo Canon, brother, Epson,... chuyên nghiệp, chất lượng, mực in chính hãng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, lành nghề, nhiệt tình chúng tôi phục vụ tất cả các quận thành ở Hà Nội. Liên hệ ngay 0983767276 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.