Khi Apple công bố bộ ba iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X có sạc không dây và nhấn mạnh nó như tính năng đột phá, người dùng điện thoại Galaxy có thể "cười thầm", bởi tính năng tương tự đã xuất hiện trên Galaxy S6 vào 2015. Cùng áp dụng chuẩn Qi, rõ ràng những chiếc điện thoại của công ty Cupertino (Mỹ) đi sau đến hai năm.

So với các mẫu iPhone đời cũ, iPhone X là sản phẩm đột phá về thiết kế, trong đó có màn hình viền mỏng. Tuy nhiên, thiết kế mà Samsung gọi là màn hình "vô cực" Infinity Display đã được áp dụng trên Galaxy S8 đầu năm nay. Thậm chí, tỷ lệ hiển thị của iPhone mới vẫn chưa bằng điện thoại Galaxy: 82% so với 84%.

Apple "khai tử" giắc cắm tai nghe trên iPhone 7 và tích hợp khả năng chống nước ở mức độ vừa phải cho thiết bị này cách đây một năm. Tuy nhiên, Samsung đã đưa vào chuẩn IP67 cho Galaxy S5 từ năm 2014 mà không cần phải loại bỏ giắc cắm tai nghe.
Đến nay, Galaxy S8 hay Galaxy Note8 đang có khả năng kháng nước chuẩn IP68 và vẫn còn giắc cắm tai nghe, trong khi iPhone X chỉ kháng nước. Việc loại bỏ giắc 3,5 mm chưa thực sự tạo thành xu thế, thậm chí gây bất tiện cho người dùng vì cần phải nhờ tới phụ kiện chuyển đổi hoặc tai nghe bluetooth. sua may tinh tai nha: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
- Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
sua may tinh quan 1: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
- Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống...), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.