http://bontamnhapkhau.vn/gia-san-pha...trong-gia-dinh

Trên thị trường bây giờ với rất nhiều thương hiệu máy xông hơi mini giành cho gia đình như máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Gunsan, máy xông hơi Sika chính hãng… được các bạn tin tưởng và sử dụng nhiều hơn cả.

Máy xông hơi Sika
Máy xông hơi Sika được sản xuất trên dây truyền kỹ thuật tiên tiến của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. có chi phí động dao từ 7-15 triệu tùy theo những mẫu KW khác nhau, máy được kiểu dáng các mức công suất 3,5kw; 4,5kw; 6kw; 9kw; 12kw; 15kw; 18kw, máy được bảo hành chính hãng 5 năm về phần thân vỏ và 1 năm về phần linh điện tử bên trong của máy.

Máy xông hơi Amazon
Đây cũng là chiếc máy xông được nhiều người dùng tin tưởng tiêu dùng, sở hữu kiểu dáng tinh tế, thiết kế nhỏ gọn, máy xông hơi Amazon cũng là một trong những thương hiệu máy thu hút được phổ biến người mua bây giờ. Tùy thuộc vào khoảng trống của phòng tắm mà bạn mang thể tuyển lựa loại mức công suất 4,5kw; hay 6kw; hay 9kw để bảo đảm mang đến hiệu quả cao khi tiêu dùng. các sản phẩm máy xông hơi Amazon với chi phí ngả nghiêng từ 7,5 triệu -> 15 triệu. khách hàng với thể tham khảo giá sản phẩm máy xông hơi Amazon ở dưới đây:

Máy xông hơi Gunsan: Là nhãn hiệu máy xông đến từ Hàn Quốc và lắp ráp tại Việt Nam. mang chiếc máy xông hơi ướt giá tiền động dao từ 5.5 triệu đến 10 triệu. Còn máy xông hơi khô giá tiền ngả nghiêng từ 7.5 triệu đến 11 triệu.

Trên đây là tầm giá căn bản của mẫu máy xông hơi mini dùng trong gia đình. Để mang thể tậu được dòng máy xông hơi hàng hiệu quý khách với thể tới trực tiếp cửa hàng showroom Bếp Nam Anh chúng tôi để được xem và tuyển lựa sản phẩm.