Là thương hiệu mới có mặt tại Việt Nam, bếp điện từ Kocher đã phần nào kiến lập được tăm tiếng của mình trên thị phần. không những thế, đối mang những khách hàng kỹ tính lúc Tìm hiểu về loại sản phẩm này thường đưa ra câu hỏi ” bếp điện từ Kocher với rẻ không” ? dưới đây chúng tôi xin đưa ra thông báo xác thực nhất để các bạn yên tâm lúc mua hàng.


một dòng bếp thấp can hệ đến những yếu tố như: linh kiện, nguyên nhân, độ phù hợp với nhu cầu dùng. Vậy chất lượng bếp điện từ Kocher như thế nào?
cộng tác và lớn mạnh sở hữu các bên hàng đầu trên thế giới để cung cấp ra thị trường các sản phẩm theo tiêu chuẩn và chuẩn mực hoàn toàn như: mâm nhiệt, mâm từ của nhãn hiệu E.G.O, mặt kính Schott Ceran của CHLBD, mặt kính K+ của Pháp đây đều là các linh kiện cao cấp để cung cấp ra các mẫu bếp điện từ Kocher tốt.

+ Mặt kính: được tiêu dùng mặt kính Schott – nhãn hiệu kính của cùng Hòa Liên Bang Đức, mẫu kính này được làm cho bằng gốm sứ thủy tinh cao cấp có độ chịu lực đến 30kg, chịu nhiệt lên đến 1000°C và chịu sốc nhiệt tới 800°C, chống xước cao và bớt nhiệt nhanh. chiếc kính này được sử dụng cho những model: Kocher EI-763S, Kocher EI-730S, Kocher EI-850S

+ Mặt kính k+ của Pháp: đây cũng là 1 trong những chiếc mặt kính chuyên dụng để cung cấp ra bếp từ, bếp điện từ khả năng chịu lực, chịu nhiệt thấp.

+ Mâm từ: Kocher cũng sử dụng mâm từ tại Đức. Mâm từ này được hợp thành từ những sợi đây đồng cực bền, những sợi dây này làm việc theo kỹ thuật Induction zoneless, tức thị chiếc điện Fuco chỉ xảy đến khi mâm từ tiếp xúc sở hữu vật liệu nhiễm từ (nồi từ), còn ngoài vùng đặt nồi, nồi không đúng hoặc không có nồi thì bếp không hoạt động.

+ Mâm nhiệt Hi-light EGO: nếu trước đây các sản phẩm bếp hồng ngoại được sử dụng bằng bóng đèn halogen hoặc sơi dây mayso tuổi thọ của các loại này chỉ được 2500h, thì ngày nay mang bếp điện từ Kocher bên hồng ngoại được sử dụng bằng sợi dây cacbon siêu bền, được những chuyên gia kiểm định thời kì hoạt động lên tới 8000h, tương ứng mang thời gian nấu nướng của gia đình Việt là trên 21 năm.

* xuất xứ rõ ràng: toàn bộ bếp điện từ Kocher phân phối ra thị phần đều mang CO về xuất xứ, sản phẩm có phiếu bảo dưỡng, mỗi sản phẩm đều với mã số mã vạch, số seri, tem niêm phong,… khách hàng mang thể tiêu dùng phần mềm quét mã vạch để xem cội nguồn của sản phẩm.
– căn do Tây Ban Nha bao gồm các sản phẩm: bếp điện từ Kocher EI-763S, bếp điện từ Kocher EI-850S
– xuất xứ Thái Lan: bếp điện từ Kocher EI-737S, bếp điện từ Kocher EI-733S, bếp điện từ Kocher EI-735S, bếp điện từ Kocher
– khởi thủy Việt Nam: Bếp điện từ Kocher EI-762, bếp điện từ Kocher EI-730S, bếp điện từ Kocher EI-722, bếp điện từ Kocher EI-6900B.

* Bếp điện từ Kocher an toàn cho người sử dụng:
– Chế độ hứa hẹn giờ độc lập cho mỗi vùng nấu tiêu dùng để hứa hẹn giờ lúc bạn quên ngắt bếp hoặc để thời gian khiến những việc khác lúc đang nấu bếp mà ko lo những món ăn bị cháy.
– cảnh báo nhiệt dư vùng nấu giúp người mua có thể nhận biết mặt bếp còn nóng hay ko để vệ sinh bếp và ko sờ tay vào mặt kính gây bỏng.
– Khóa an toàn cho trẻ thơ : giúp bạn vệ sinh bếp nấu ngay cả lúc bếp vẫn đang vận hành, tránh các trường hợp trẻ con đổi thay mức công suất nấu.
– hẹn thời gian riêng biệt cho từng vùng nấu
raovatsach bài viết