Sàn gỗ công nghiệp cao cấp mang đến chất lượng không khí tốt hơn. Bởi vì sàn gỗ cứng không bắt bụi, rệp, phấn hoa, chất bẩn hoặc các chất gây dị ứng khác nên chúng thực sự làm tăng chất lượng không khí trong nhà bạn. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp thường là điều cần thiết cho những người bị dị ứng.

Đây chính là một sản phẩm an toàn, chất lượng, là lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng. Một vài loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp hiện nay là: Sàn Gỗ Euro Home, Sàn Gỗ Swiss Krono đều nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu ốp lát nhà thông minh nhất. Vì sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc tính và công năng sử dụng. Sử dụng tiện lợi, bền bỉ, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe. Lớp bề mặt: Là lớp ô xít nhôm và lớp nhựa tổng hợp trong suốt. Lớp tạo vân: Lớp được cấu tạo bởi vân gỗ tự nhiên. Lớp cốt gỗ: Cấu tạo bởi lớp gỗ HDF từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên là phụ gia. Lớp đế: Cấu tạo bằng lớp nhựa gỗ chống ẩm. Hèm khóa: Cạnh sàn gỗ công nghiệp được xẻ hèm âm và hèm dương, chạy sáp nến chống ẩm. Luôn cho không gian sạch sẽ, mát về mùa đông, ấm về mùa hè, điều hòa không khí, thân thiện và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ môi trường xanh. Không bị cong vênh, co ngót, biến dạng bởi thời tiết, chịu lực, chống cháy cực tốt. Bề mặt chống xước ( Cho phép vật nuôi có móng vuốt trong nhà). Chống bay màu, chống trơn, trượt, chống ánh nắng và các tia bức xạ, tia cực tím, tia hồng ngoại.


Nhu cầu sử dụng vật liệu sàn gỗ hiện đang là xu thế mới trong trang trí nội thất. Sàn gỗ công nghiệp sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách mang tính thẩm mỹ cao với chi phí tiết kiệm hơn hẳn. Tuy nhiên để đồng bộ không gian ngôi nhà, việc sử dụng vật liệu sàn gỗ trong phòng tắm, khu vực bếp khiến nhiều gia chủ không ít lo lắng về độ bền của sàn gỗ. Liệu sàn gỗ công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong phòng bếp, phòng tắm hiện đại hay không? Sản phẩm vật liệu sàn gỗ có khả năng chịu nước dành riêng cho các khu vực thường xuyên ẩm ướt như nhà bếp, nhà tắm hiện đại.

Với Euro Home - thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất và nhập khẩu từ Đức. Mọi lựa chọn sử dụng sàn gỗ cho nhà bếp, phòng tắm không còn là vấn đề đáng lo ngại với mọi nhà. Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng được hưởng chế độ bảo hành vĩnh viễn với sản phẩm sàn gỗ Euro Home từ nhà sản xuất. Sàn gỗ Euro Home được cấp các chứng chỉ châu Âu về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, 100% không chứa PVC trong sản phẩm Egger để tăng khả năng chịu nước. Với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, Euro Home thích nghi tốt với thời tiết bởi nhiều công nghệ thiết thực như: chậm dẫn cháy (giúp chống hỏa hoạn), cách điện tốt (chống nhiễm điện). Bề mặt sần chống trơn trượt, bề mặt chống bào mòn, dễ dàng chùi rửa. Sàn gỗ Euro Home - sản phẩm vật liệu nội thất thân thiện với người sử dụng. Luôn quan tâm đến sức khỏe gia đình bạn và là dòng sản phẩm tiêu chuẩn bảo vệ môi trường PEFC đã chứng nhận.