CÁC MẪU DÂY ĐEO CHO NHÂN VIÊN - SINH VIÊN - HỌC SINH
DÂY ĐEO THẺ NHIỀU MÀU IN NHANH LẤY NGAY
Với những lợi ích tuyệt vời mà dây đeo thẻ mang lại, không ai có thể phủ nhận một sự thật rằng dây đeo thẻ đã và đang trở thành một vật bất ly thân của các doanh nghiệp, công ty. Dây đeo thẻ giúp người khác nhận biết tên và hình ảnh của công ty, cũng như thể hiện được đặc trưng của công ty trong quá trình làm việc cùng đối tác. Chính vì vậy, việc chọn mua dây đeo thẻ tại một địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết. Được ISO công nhận về chất lượng sản phẩm cùng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, inDaydeothe.vn cung cấp cho người tiêu dùng những chiếc dây đeo thẻ đẹp về cả hình thức lẫn chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đủ nhu cầu của các bạn về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu. Dây đeo thẻ nhiều màu kích thước 2 cm do inDaydeothe.vn cung cấp sắc nét, bền đẹp, in nhanh lấy ngay Chi tiết kĩ thuật dây đeo thẻ: - Dây đeo: dây lụa, dây vải, ruy băng nhiều màu sắc loại đơn màu hoặc nhiều màu kết hợp (7 sắc cầu vồng) với chiều dài dây 90cm, chiều rộng 2cm, độ dày 0,8mm, kích thước trên có thể thay đổi tùy thuộc yêu cầu - Bao đeo thẻ: nhựa dẻo, nhựa mika, bao đựng da - Dây đeo thẻ co rút yoyo, kẹp nhựa, móc khóa 2 đầu, móc kim loại Trước khi tiến hành in dây đeo thẻ nhiều màu, quý khách hàng nên tham khảo kỹ các thông tin về sản phẩm như kích thước, số lượng, màu sắc, chữ viết trên dây in


GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÔNG NGHỆ IN DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

Day deo the là vật dụng gắn liền với thẻ nhân viên, việc đeo thẻ có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Day deo the rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chúng tối xin giới thiệu tới quý khác hàng và các tổ chức mẫu mã và chủng loại in thông dụng tại Việt Nam.


Hình ảnh xưởng in gia công dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

1. In logo hoặc tên công ty trên dây bằng mực với công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây, in hoa văn, họa tiết trên dây một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Nhuộm màu và in truyền nhiệt cao cấp


2. In logo và tên công ty hoặc Slogan bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn, nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.

In Logo lên dây bằng in lưới thông thường 1 màu


3. In logo trên dây đeo thẻ bằng mực cao su nổi siêu bền với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao. Phần được in là chữ hoặc Slogan sẽ nổi lên trên bề mặt dây. Loại công nghệ in này là hiện đại và đảm bảo tối đa về mỹ thuật. Tuy nhiên giá thành có cao hơn so với in lụa thông thường và thời gian in chờ khô mực cũng lâu hơn.

In mực cao su nổi nhiều màu siêu bền


4. Dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây. Độ sắc nét tuyệt đối đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng nhũ dộ sắc nét của logo, đạt tiêu chuẩn Châu âu ISO.

Tham khảo thêm sản phẩm tại in dây đeo thẻ giá rẻ