Các bạn sinh viên, học sinh vẫn còn đi học là những người chưa tạo ra thu nhập riêng cho mình vẫn còn phải lo nhiều chi phí cho việc học, đa phần đều được trợ cấp từ quý phụ huynh. Chúng tôi hy vọng việc bảo dưỡng laptop sẽ giảm bớt phần nào chi phí quan trọng hơn hết là bảo vệ cho laptop của các bạn về lâu dài không bị hư hỏng do hệ thống tản nhiệt, do bụi bặm đóng trong máy lâu ngày gây ra.

Vệ sinh máy tính Quận 6 của VICOSO chúng tôi đảm bảo làm kỹ, vệ sinh từ trong ra ngoài kỹ càng, thay keo tản nhiệt tốt nhất sẽ làm cho máy chạy mát không bị nóng, bôi dầu vào cánh quạt cho quạt tản nhiệt chạy êm, không bị kêu, ngoài ra còn tra dầu vào trục bản lề giúp cho trục nhẹ hơn, gập lên gập xuống ko lo gãy bản lề ( vấn đề mà laptop thường xuyên gặp phải).
Thời gian vệ sinh máy chỉ khoảng 30-45p, quá trình vệ sinh máy tính Quận 6 đều thực hiện trước mặt khách hàng, quý khách có thể ngồi chờ lấy máy ngay xem kỹ thuật viên trực tiếp làm sạch laptop cho bạn. Nhận Nạp Mực Máy In Quận 2 HCM TEl: 028.66.834.835 - ĐT: 0989.228.326 - Phone: 0901.432.980

PCI chuyên nạp mực in tận nơi tại nhà trong TPHCM, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, đoán bệnh máy in nhanh, xử lý nhanh gọn, ít tốn kém.

Nạp Mực In Tại Nhà Đường Trần Não

Hiện nay, công ty PCI nạp mực in giá rẻ ngoài việc cung cấp văn phòng phẩm, dồ dùng văn phòng ra chúng tôi còn đem đến cho khách hàng " giải pháp toàn diện cho văn phòng " bằng việc cung cấp thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy scan và những dịch vụ đi kèm bao gồm sửa chữa máy in tận nơi và bơm mực máy in tại nhà giá rẻ. Điển hình cho 1 số quận huyện chúng tôi đã triển khai qua bao gồm:

Nạp mực máy in tận nơi tại quận bình thạnh:Trụ sở chính công ty PCI nằm ngay tại địa chỉ 275/39/3 Bạch Đằng, phường 15, quận bình thạnh, TPHCM chính vì vậy những khách hàng thuộc khu vực quận bình thạnh sẽ được PCI đến tận nơi để nạp mực diễn ra rất nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.