ể đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và nâng cao lợi thế cạnh tranh, ngày nay các hãng đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều công nghệ khác nhau cho tủ lạnh.

Với công nghệ làm lạnh đa chiều, thiết kế tủ lạnh sẽ có nhiều cửa thoát hơi lạnh cho phép luồng khí lan tỏa đều các ngăn, giúp thực phẩm được làm lạnh đều hơn, tránh tình trạng cùng một loại thực phẩm nhưng có phần bị đông đá, có phần thì không đủ lạnh.

Trong khi đó, công nghệ làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung sẽ giúp mang khí lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh một cách nhanh chóng và đồng đều. Hệ thống luồng khí lạnh vòng cung khắc phục được hạn chế của việc làm lạnh không đồng đều giữa ngăn lạnh và ngăn đông mà nhiều tủ lạnh thường gặp phải.

Các luồng làm lạnh đa chiều giúp thực phẩm được làm lạnh đều hơn

Ngoài ra, một công nghệ khác khá tiên tiến là hệ thống làm lạnh gián tiếp theo nguyên tắc: quạt thổi hơi lạnh từ dàn lạnh ẩn trong thân tủ qua các cửa dẫn hơi lạnh tới các ngăn, giúp tủ không bị đóng tuyết.

Tuy nhiên, tuổi thọ của dòng máy công nghệ làm lạnh gián tiếp thường bị giảm đi đáng kể do khi xả đông, máy của tủ lạnh sẽ tự tắt và khởi động lại. Quá trình này làm giảm khả năng tiết kiệm điện năng của tủ lạnh. Những lỗi máy tính mà chúng tôi nhận sửa: sửa máy tính tại nhà pci dịch vụ uy tín và nhanh chúng tôi khắc phục sự cố máy tính
Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, XP, Linux,..(Cam kết không mất dữ liệu).
Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,...Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,...
Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
Cài đặt phần mềm diệt viruts sửa máy tính quận 1
Thay thế linh kiện của máy tính trong trường hợp linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ cứng bị hỏng,..
Ngoài ra còn rất nhiều lỗi về máy tính, quý khách hàng liên hệ với chúng tôi báo hỏng với kỹ thuật viên trực để biết lỗi cụ thể cần sửa chữa.

III. Cam kết chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính
Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo, laptop của khách hàng luôn còn nguyen vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
Chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục