Quét virus máy tính toàn bộ máy
Nếu mạng internet của bạn được chia sẻ bởi nhiều máy tính, trong đó chỉ có một máy tính không thể truy cập vào mạng, có thể là do lỗi phần mềm trên máy đó. Đôi khi một virus hoặc một số phần mềm độc hại có thể làm máy tính của bạn không thể kết nối với internet, do đó biện pháp hữu hiệu được quét virus.
Cũng có thể là do một số trình duyệt bị lỗi, do đó hãy thử với tất cả các trình duyệt trên máy tính của bạn. Bị lỗi driver card mạng cũng là một nguyên nhân cho sự mất mát của các mạng máy tính của bạn.

4. Wifi laptop bị lỗi chấm than Limited Access
wifi laptop bị chấm than màu vàng

Hiện tượng lỗi máy tính bạn gặp Limited khá phổ biến hiện nay, và thường nhiều bạn sẽ bối rối và không biết làm thế nào để khắc phục nó như thế nào để có hiệu quả. Để biết làm thế nào để khắc phục, bạn tham khảo ở đây.

Phương pháp 1: Thay đổi địa chỉ IP
Phần lớn các máy tính thường là địa chỉ ip nên năng động. Bạn chỉ cần thay đổi một địa chỉ ip ip tĩnh và sau đó kiểm tra kết nối internet ẩn
Để thay đổi địa chỉ IP của bạn có thể tham khảo bài viết: ở đây tôi không nhớ ẩn.
Sau khi bạn đã thay đổi địa chỉ IP cho một ip tĩnh bạn có thể kiểm tra kết nối mạng không dây của bạn, nếu nó đã không được thông qua bởi 2 Sửa máy tính tại nhà Nếu trong lúc bạn đang làm việc tự nhiên máy tính của bạn hư đột xuất mà công việc thì cần gấp thì phải làm sao? Đừng lo, hãy gọi ngay đến trung tâm PCi , chúng tôi sẽ gửi ngay nhân viên kỹ thuật đến tân nơi để hỗ trợ bạn kịp thời nhé! sua laptop may tinh tai nha tan noi quan 2
Trung tâm sửa máy tính quận 2 của chúng tôi với đội ngủ nhân viên trẻ, lành nghề, vui vẻ, tận tâm với khách hàng.Với kinh nghiệm 5 năm qua, chúng tôi tự tin làm quý khách hài lòng nhất.Chi phí sửa máy tính của chúng tôi phù hợp với mọi đối tượng và rẻ nhất tại TP.HCM.
Công ty chúng tôi chuyên: -Cài win máy tính tại nhà. -Khôi phục dữ liệu máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Diệt virus máy tính tại nhà (tận nơi) Quận 2. -Khắc phục sự cố máy tính tắt đột ngột, màn hình xanh,máy tính khởi động chậm,… -Vệ sinh máy tính, laptop tại nhà (tận nơi) Quận 2.