Quy Trình Nạp mực máy in Xerox tận nơi
Tiếp nhận qua điện thoại
Sau khi tiếp nhận yêu cầu nạp mực máy in của Quý khách qua điện thoại , căn cứ vào việc sắp xếp kỹ thuật viên, Mai Phương sẽ hẹn thời gian tới nạp mực với Quý khách
Kỹ thuật viên tới kiểm tra tình trạng máy in và in thử
Trong quá trình kiểm tra tình trạng máy in của Quý khách, kỹ thuât viên sẽ báo trước nếu phát hiện hư hỏng.
Nạp mực in đúng quy trình
Vệ sinh toàn bộ hộp mực, đổ bỏ mực thải trước khi nạp mực in mới.
Tiến hành reset mực in hoặc thay thế chíp mực Xerox nếu cần thiết.
Sau khi nạp mực in xong, lắp hộp mực vào máy và in thử để khách hàng kiểm tra chất lượng in
Khách hàng tiến hành thanh toán
Có phiếu thu đầy đủ thông tin rõ ràng
Liên Hệ dịch vụ Nạp mực máy in Xerox tận nơi
Hãy gọi ngay cho chúng tôi, khi Bạn cần nạp mực máy in Xerox tận nơi.
Hotline: 0902.432.799

TÂM HỶ LUÔN CUNG CẤP DỊCH VỤ VỚI PHƯƠNG CHÂM
“NIỀM TIN CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”

Cam kết mang đến dịch vụ nap muc may in Xerox tốt nhất, nhanh chóng nhất, Giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách. Với mong muốn luôn là đối tác lâu dài, đáng tin cậy của quý khách.

Cảm quý khách đã xem và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty nap muc in gia re tphcm cam kết nạp cho Quý Khách các loại mực máy in tốt nhất và khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Công ty Gia Nguyễn
* Công ty có luôn sẵn linh kiện thay thế như trục cao áp, trục từ, trống, gạt, chíp hộp mực để thay thế các linh kiện cũ hỏng nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả tốt nhất.
Công ty chuyên nạp mực máy in tận nơi các dòng máy canon, brother, samsung, hp. Nạp mực in giá rẻ đảm bảo uy tín chất lượng, bản in cực nét. nạp mực máy in quận 5
Mực in được nhập khẩu từ Nhật Bản đảm bảo bản in đen đậm đẹp chất lượng, nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng có thể hoàn tiền lại.
Kỹ thuật cửa dịch vụ tại nhà tận nơi giá rẻ và uy tín viên giàu kinh nghiệm trong công tác nghiệp vụ, thái độ thành thật, nhiệt tình, vui vẻ đối với khách hàng.
Ngoài ra công ty còn có các dịch vụ như sửa máy in tại nhà, sửa máy fax tại nhà, cung cấp hộp mực máy in giá rẻ. Do giá cả thị trường thường xuyên biến động, quý khách hàng có nhu cầu thay thế các linh kiện máy in: Drum, bao lụa, trục sạc, trục từ, gạt mực… hoặc lắp đặt hệ thống in liên tục, Vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.