Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica là loại biển hiệu nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Bởi nó có thể quảng bá sản phẩm, giới thiệu công ty của bạn cả ngày lẫn đêm nhờ hệ thống ánh sáng lắp bên trong nó hắt ra bên ngoài là chất liệu Mica, với giá thành hợp túi tiền nhiều khách hàng.

Mica là gì?

Mica là một loại nhựa chất lượng cao với bề mặt bóng, mịn và có màu sắc đa dạng. Chính vì thế nên mica được sử dụng để làm bảng quảng cáo, bảng tên nhà, dùng trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi, bảng chỉ dẫn,…Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chuyên nghiệp

Thị trường hiện nay có 2 loại mica chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc.

Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy theo loại có khả năng chịu lực cao.
Mica Trung Quốc có độ dày không đồng đều và dễ gãy hơn mica Đài Loan nên ít được dùng làm bảng quảng cáo hơn.
Ưu điểm của thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica

Mica là 1 trong những vật liệu được sử dụng rất phổ biến để làm bảng hiệu quảng cáo các loại như bảng hiệu Mica, bảng hiệu chữ nổi Mica, hộp đèn Mica siêu mỏng với nhiều màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau, tạo nên sự phong phú cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay, loại hình bảng hiệu chữ nổi mica đang là sự lựa chọn của rất nhiều công ty, cửa hàng và doanh nghiệp.

Công cụ làm quảng cáo giá rẻ

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn là một hình thức làm quảng cáo giá rẽ. Bạn chỉ cần phải bỏ ra một số tiền một lần duy nhất là đã có thể sở hữu ngay một bảng hiệu có thể dùng trong 3 – 5 năm.

Bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn siêu mỏng

Ưu điểm của thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica

Theo đánh giá của các chuyên gia, đèn led có tuổi thọ lên đến 100.000 giờ, và vì thế độ bền của các bảng hiệu led là rất cao. Điều đặc biệt nhất, là mức độ tiết kiệm điện. Nó chỉ tốn điện 1 nữa so với bóng huỳnh quang và 1/3 so với bóng đèn dây tóc.

Đa dạng màu sắc

Màu sắc trong các bảng hiệu Mica rất đa dạng, nó có thể đổi màu liên tục từ màu Cùng với các hiệu ứng độc đáo tạo ra một bảng hiệu bắt mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

Độc đáo về hình dáng, kích thước

Cùng với các vật liệu sử dụng là mica bạn có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn nào bạn muốn với những hình dáng, kiểu cách, kích thước đa dạng khác nhau như bảng đèn led, bảng led module chạy chữ, bảng hiệu gắn chữ nổi mica. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn có thể làm những bảng hiệu đèn led mang nét đặc trưng chỉ của riêng Công ty bạn.Ưu điểm của thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica

Khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế theo ý mình

Một ưu điểm nổi bật khác với các loại bảng hiệu quảng cáo khác là khách hàng có thể tự mình xử lý hầu hết các quyết định về thiết kế bảng hiệu với các tùy chỉnh sau:

Màu sắc và chữ

Hầu hết các công ty quảng cáo sẽ cung cấp cho bạn những market với các font chữ và màu sắc đa dạng được thiết kế dành riêng cho thiết kế bảng hiệu hộp đèn của bạn. Bạn chỉ việc lựa chọn những font chữ, logo thương hiệu hay những màu sắc mà bạn thấy thích và nó phù hợp với việc kinh doanh của bạn.

Vị trí gắn

Với nhiều kích thước khác nhau, các thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica có thể được gắn ở bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, như ngay trước cửa hàng hoặc bên trong cửa hàng, đặt trên tầng nhà cao nhất và cả những bảng hiệu có thể di chuyển vị trí dễ dàng.

Ưu điểm của làm chữ nổi inox

Thời gian hiển thị

Với những thiết bị timer hẹn thời gian tự động, bạn có thể thiết lập việc bật và tắt các bảng hiệu led một cách tự động và dễ dàng, vừa phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn, vừa tăng độ bền của bảng hiệu.

Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Bên bạnh những ưu điểm và sự ưa chuộng của khách hàng dành cho bảng hiệu mica thì bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica vẫn còn tồn tại những ngược điểm như:

Thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica dễ bị tác động môi trường làm hư hỏng, đặc biệt là môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì thế khi sử dụng bảng hiệu mica tại Việt Nam thì tuổi thọ của tấm bảng hiệu cũng không được cao.Nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

Màu của mica tuy sặc sỡ nhưng nhanh chóng bị phai, đòi hỏi phải thay đổi thường xuyên để đảm bảo được độ tươi sáng của bảng quảng cáo.

Chữ nổi được gắn lên bề mặt của bảng quảng cáo mica dễ bị rơi gãy do yếu tố thời tiết, mưa gió mạnh hoặc quá nắng cũng có thể làm ảnh hưởng đến bảng hiệu quảng cáo.

Để có thể thiết kế bảng hiệu hộp đèn mica chữ nổi bền màu và vững chắc thì trước hết bạn phải chọn được nguồn nguyên liệu chất lượng và đơn vị thi công chuyên nghiệp. Những để tìm được một đối tác đáng tin cậy không phải là dễ bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo vừa ý của bạn.

Các loại bảng hiệu hộp đèn

Ngày nay có rất nhiều hình thức bảng hiệu hộp đèn, cùng tìm hiểu một số loại hình bảng hiệu hộp đèn phổ biến ngày nay nhé.

· Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

Đây là một trong những loại hình được ưa chuộng. Phổ biến nhất hiện nay được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng. Vào thời điểm ban ngày thì biển hộp đèn hiflex có vai trò như biển pano bình thường, khi trời tối chỉ cần cắm điện là biển sẽ chiếu sáng làm nổi bật nội dung hình ảnh, đem lại sự ấn tượng, giúp cho các cửa hàng trở lên nổi bật lung linh màu sắc ánh sáng khi về đêm.Bảng hiệu hộp đèn Hiflex

· Bảng hiệu hộp đèn Mica hút nổi

Với công ty làm bảng hiệu hộp đèn khi làm bảng hiệu có sự kết hợp với đèn LED chiếu sáng với sự đa dạng màu sắc tùy chọn được gắn phía bên trong để tạo nên một bảng hiệu hộp đèn mica quảng cáo thật sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp và rất tinh tế.

· Bảng hiệu hộp đèn LED

Với chi phí bỏ ra là tương đối tốn kém nhưng việc đổi lại bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại còn hơn những gì mà bạn đã bỏ ra nữa đấy. Hiện nay làm bảng hiệu hộp đèn LED đang thực sự là xu hướng quảng cáo rất thịnh hành và luôn được các chủ đầu tư ưa chuộng chọn thi công. Bạn có thể thay đổi nội dung, thể hiện hình ảnh và hiệu ứng các không cần phải làm lại mới biển hộp đèn như các dạng khác.

· Bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn siêu mỏng thường xuất hiện ngay tại các địa điểm nơi công cộng, khách sạn, cửa hàng, nhà hàng, để giới thiệu sản phẩm và đưa thông điệp gửi tới người xem một cách hiệu quả nhất có thể.

Bảng hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn Mica siêu mỏng

Tại sao cần chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Việc làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo đối với một doanh nghiệp hiện nay đem đến hiệu quả rất lớn. Do đó việc chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn là hết sức cần thiết.

Quảng bá thương hiệu

Làm bảng hiệu hộp đèn sẽ tạo được tầm nhìn tốt cho thương hiệu, làm nổi bật được phong cách thương hiệu. Hiện nay với sự phong phú và đa dạng về chất liệu, cùng những ứng dụng hiện đại trong việc trang trí quảng cáo. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn để làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo phù hợp.Tại sao cần chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Một bảng hiệu hộp đèn quảng cáo với thiết kế nổi bật – ấn tượng chắc chắn sẽ tạo dấu ấn cho khách hàng và họ thật dễ nhận ra bạn khi họ cần đến bạn. Hiện nay, điều này là cùng quan trọng bởi trong thời điểm mà kinh tế đang có sự cạnh tranh rất cao.

Tái tạo hiệu quả mặt bằng kinh doanh

Làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo sẽ tái tạo hiệu quả mặt bằng doanh nghiệp bạn. Điều này được thể hiện rất rõ đối với một doanh nghiệp mà thuê mặt bằng kinh doanh, có những nơi là một căn nhà cấp 4, ọp ẹp sau khi trang trí làm bảng hiệu thì sẽ trở nên đồ sộ và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Để tăng giá trị sản phẩm

Một bảng hiệu đẹp, độc đáo dù là loại ngoài trời hoặc bên trong nhà đều rất hữu ích trong việc làm đẹp hơn, sang trọng hơn trong môi trường xung quanh nó.

Đo kiểm tra bộ khiển và bảng hiệu đèn led

Tại sao cần chọn công ty làm bảng hiệu hộp đèn uy tín, chất lượng

Các công ty làm bảng hiệu hộp đèn ngày càng phát triển và có những ý tưởng sáng tạo hơn trong việc thiết kế các bảng quảng cáo để tạo ra những điểm nhấn đặc biệt thu hút sự chú ý của người tiêu.

Để khuyến khích việc mua hàng

Người tiêu dùng di chuyển trên các con đường thường ngày của họ. Việc nhìn thấy thường xuyên một bảng hiệu ngoài trời cung cấp những sản phẩm, dịch vụ mà họ cần sẽ tạo ảnh hưởng dần trong họ. Và khi có nhu cầu, họ sẽ đến mua hàng tại Công ty của bạn.

Vũ Gia – Công ty làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng

Ngoài những ưu điểm khi doanh nghiệp làm bảng hiệu hộp đèn đã nói ở trên thì làm bảng hiệu hộp đèn được thực hiện tại quảng cáo Vũ Gia còn mang lại cho bạn:

Tính thẩm mỹ cao

Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu hộp đèn khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế và vẻ đẹp đặc biệt.

Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình

Do được thi công chuyên nghiệp, chất liệu làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng cao nên bảng hiệu hộp đèn của chúng tôi đảm bảo dù được lắp đặt lâu thì bảng hiệu vẫn tạo vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình.Vũ Gia – Công ty làm bảng hiệu hộp đèn chất lượng

Giá thành cạnh tranh

Hầu hết các quảng cáo truyền thông khác đều rất tốn kém nhưng hiệu quả đạt được chưa chắc đã mang lại sự hài lòng cho nhà đầu tư. Bảng hiệu của bạn là phương thức quảng cáo tiết kiệm nhất để tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Vũ Gia – Đơn vị thiết kế bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp

Quảng cáo Vũ Gia là công ty chuyên thiết kế bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp. Chúng tôi là nơi tập hợp của những người trẻ tuổi với đam mê sâu sắc về ngành quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công bảng hiệu hộp đèn sẽ làm cho quý khách hài lòng.

Quảng cáo Vũ Gia - Làm bảng hiệu sắt đẹp và uy tín
Quảng cáo Vũ Gia – Làm bảng hiệu đẹp và uy tín
Vũ Gia – Đơn vị thiết kế bảng hiệu hộp đèn chuyên nghiệp

Những mẫu hộp đèn thông dụng hiện nay!Bảng hiệu hộp đèn Mica
Bảng hiệu hộp đèn Mica
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
thiết kế bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp
Bảng hiệu hộp đèn Led đẹp
làm bảng hiệu cho shop
Màn hình led quảng cáo các loại
Hướng dẫn làm BẢNG HIỆU ALU chuyên nghiệp độc đáo
Bảng Hộp đèn khung nhôm đẹp mắt
Cách tự làm biển quảng cáo, cách thiết kế biển quảng cáo
Tự thiết kế biển quảng cáo
Nhận làm bảng hiệu hộp đèn
Nhận làm bảng hiệu hộp đèn
Bảng hiệu hộp đèn mang laị hiệu quả cao
Bảng hiệu hộp đèn mang laị hiệu quả cao
Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex
Làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex
5 ưu điểm vượt trội của biển quảng cáo Led
Vũ Gia nhận làm bảng hiệu hộp đèn các loại


Vũ Gia là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hồ Chí Minh chuyên về tư vấn và gia công bảng hiệu hộp đèn sẽ hỗ trợ các cách phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh và thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng tiềm năng của mình.