Hướng dẫn sửa ổ đĩa máy tính dvd cd::Xử lý những vấn đề “mềm”

Sau khi BIOS đã nhận diện được đĩa cứng và bạn còn có thể vào Windows thì phương pháp dễ chơi nhất là dùng chương trình ScanDisk. Đây là một công cụ được tích hợp trong Windows giúp bạn kiểm tra và chính xác đúng các trục trặc xảy ra trên ổ cứng. Để dùng công cụ này, bạn làm như sau: Vào My Computer, nhấn chuột phải lên ổ đĩa cần kiểm tra, chọn Properties, chọn thẻ Tools và nhấn vào nút Check Now. Sau đó sẽ sinh ra một cửa sổ với hay tùy chọn: Tự động sửa những file hệ thống bị trục trặc và kiếm kiếm các trục trặc rồi phục hồi các bad sector. Hãy chọn cả hai và nhấn Start. Quá trình đánh giá sẽ khá lâu (tùy theo dung lượng đĩa cứng).

Nếu bạn là một người khá rành máy tính và đã từng dùng qua đĩa Hiren’s Boot thì có thể sử dụng các phần mềm kiểm tra đĩa cứng như Segate Seatools, Hitachi Drive Fitness Test, Western Digital Data LifeGuard Dianostic tùy theo thương hiệu đĩa cứng mà bạn đang dùng.

Các chương trình trên chuyên khắc phục các lỗi của đĩa cứng (khác lạ là trục trặc bad sector) nên bạn có thể hoàn toàn tin cậy vào chúng. Chỉ có một vấn đề với các chương trình này là quá trình chẩn đoán và sửa lỗi thường rất lâu (có thể trên 12 giờ liên tục cho các ổ cứng bị trục trặc nhiều hoặc có dung lượng lớn). Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của máy tính xanh đảm bảo tất cả vấn đề về phần cứng, phần mềm của máy tính để bàn, máy laptop, Camera, hệ thống mạng.
Cung cấp, dịch vụ bảo trì máy tính, sửa chửa cài đặt máy vi tính, Sửa mạng tại nhà, sửa mạng wifi tại nhà, hệ thống mạng tại doanh nghiệp trên địa bàn HCM.
khắc phục sự cố máy tính, sửa chữa máy tính tại nhà các lỗi như: Không lên nguồn, sửa nguồn máy tính, vào windown chậm, treo máy, khởi động không lên, bị lên màn hình xanh, màn hình đen, không shutdown được sửa máy tinh quận 12
Sửa chữa các sự cố về mạng Lan, Wan, Internet, Wifi, không vào được mạng, không vào được internet, mạng chậm, không in ấn qua mạng được…
Dịch vụ nhận Cài đặt phần mềm máy tính tại nhà, tại cơ quan :Cài win tận nhà giá rẻ tphcm, Dịch vụ nhận cài win tại nhà tphcm,“sửa chữa máy tính giá rẻ“, “cứu dữ liệu ổ cứng”..
“Cứu dữ liệu ổ cứng“ do bị mất do virus, do xóa nhầm file, format mất dữ liệu…