Bồn tắm đứng hay còn gọi là vách tắm kính thường được lắp đặt trong phòng tắm và nó sở hữu tác dụng chính là việc đem đến cho phòng tắm một không gian khô thoáng. trường hợp trong phòng tắm không với bồn tắm đứng hay vách kính, khi tắm nước sẽ bắn ra khắp nền nhà tắm sẽ khiến phòng tắm luôn ướt át, vừa đem đến cảm giác khó chịu cho người mua khi vào phòng tắm, vừa làm cho phòng tắm bẩn hơn. Vách kính tắm có tác dụng ngăn hoàn toàn diện tích tắm riêng, dung tích vệ sinh riêng, lúc tắm nước chỉ ở trong thể tích tắm, như vậy sẽ không khiến ướt khu vệ sinh. Bồn tắm đứng – vách kính còn giúp hà tiện nước, tùng tiệm diện tích mà vẫn cho người dùng cảm giác phổ biến, tha hồ lúc sử dụng. Vách kính tắm được cấu tạo từ phần chân đế và phần kính chắn cường lực trong suốt đơn thuần nhưng có cách sắp xếp thông minh sẽ giúp cho phòng tắm của gia đình phát triển thành thoáng, sáng hơn.

*** Bồn tắm đứng Daros DR 16-19 sở hữu phần đáy bồn làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp Acrylic màu trắng sang trọng và sạch sẽ, chống ố vàng và dễ dàng lau chùi vệ sinh luôn giữ cho sáng bóng. Phần kính của bồn tắm Daros DR 16-19 được làm cho từ chất liệu kính du nhập chịu lực, chịu nhiệt màu trong suốt chống bám bẩn. Chân của bồn tắm được khiến bằng chất liệu Inox chống han gỉ và chống Oxi hóa cần có độ bền cao. các thanh sườn ngang và dọc của bồn được làm cho bằng chất liệu Inox phủ Croom cao cấp bắt buộc với độ bền cao, chắc chắn an toàn cho người dùng.

Vách kính tắm Daros DR 16-19 mang mẫu mã góc hình vòng cung sở hữu kích tấc nhỏ giúp tằn tiện tối đa thể tích cho phòng tắm nhà bạn. mang cùng một kiểu dáng như vậy thì vách kính tắm Daros DR 16-19 với 3 cái kích thước khác nhau tùy thuộc vào diện tích phòng tắm của mỗi gia đình thì bạn tậu kích thước phù hợp nhất.

Bồn tắm đứng Govern JS-8137 là dòng sản phẩm bồn tắm đứng của hãng Govern được sinh sản trên dây chuyền công nghệ đương đại của Malaysia phải bồn sở hữu kiểu dáng sang trọng và đương đại. với kích tấc tầm trung 900*1200*2000 mm bồn ưng ý với tất cả diện tích nhà tắm ngày nay. Bồn tắm đứng Govern JS-8137 dùng chất liệu đế là nhựa tổng hợp Acrylic trắng sở hữu khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn cao giúp bạn tằn tiện thời gian vệ sinh bồn sau lúc tiêu dùng. Bồn được ngoại hình đế thấp cực kỳ tiện lợi lúc tắm. Phần kính của bồn tắm đứng Govern JS-8137 được làm từ cái kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực thấp dày 8mm màu trong suốt độ bền cao, an toàn cho người dùng

Bồn tắm này với phần khuông được khiến cho bằng Inox phải có khả năng chống oxi hóa và mang độ bền cao an toàn tuyệt đối khi sử dụng. các thanh khuông dọc ngang của bồn được khiến từ chất liệu Inox mạ Croom có tính thẩm mĩ và độ bền cao, mang kích tấc 1200 x 800 x 2050 (mm) thì bồn tắm đứng govern ăn nhập với đa số không gian phòng tắm khác nhau.

Bồn tắm đứng Euroking EU-4440A mang phần chân đế làm bằng chất liệu acrylic nhập khẩu màu trắng sang trọng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh sau khi tiêu dùng. Vách kính tắm Euroking nhập khẩu có mẫu mã cửa lùa sang hai bên siêu thuận tiện và giúp tằn tiện tối đa khoảng trống cho phòng tắm nhà bạn. Bao lòng vòng được thiết kế với kính cường lực trong suốt dày 6mm chịu lực chịu nhiệt thấp. có bồn tắm đứng vách kính chính hãng với dạng đế cao bắt buộc bạn mang thể nằm tắm ngâm như với bồn tắm ngâm thông thường. Vách kính tắm Euroking thiết kế dạng góc được đặt sát tường phải bạn có thể tận dụng được những không gian góc trống, với vách kính tắm thì bạn luôn mang 1 phòng tắm ngăn nắp và sạch sẽ nhất.Bồn tắm đứng Appollo Super 3 đươc sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại của Châu Âu và lắp ráp tại Malaysia cần Vách kính tắm Appollo Super 3 sở hữu chất lượng rẻ, đáp ứng được nhu cầu dùng của rất nhiều những gia đình tại Việt Nam.Vách kính tắm Appollo Super 3 có kích thước:http://www.httour.com.vn/2018/01/05/...nhat-nam-2018/ 900 x 900 x 1980mm, mang kích tấc nhỏ gọn này nên bồn vách kính này ưng ý sở hữu khoảng trống nhà tắm hẹp.

Bồn tắm vách kính Appollo Super 3 sở hữu phần đáy bồn khiến cho bằng chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp Acrylic màu trắng sang trọng và sạch sẽ, chống ố vàng và dễ dàng lau chùi vệ sinh. Đế của bồn tắm vách kính cao có thể dùng coi như một bồn tắm ngâm cực kỳ tiện dụng. Phần kính của bồn được làm cho từ chất liệu kính du nhập chịu lực, chịu nhiệt màu trong suốt chống bám bẩn. Chân của bồn được làm cho bằng chất liệu Inox chống han gỉ và chống Oxi hóa bắt buộc sở hữu độ bền cao. Bồn tắm Vách kính Appollo Super 3 sở hữu các thanh khung ngang và dọc được làm cho bằng chất liệu nhôm phủ Croom cao cấp nên có độ bền cao, kiên cố an toàn cho người tiêu dùng. Vách kính tắm Appollo Super 3 được kiểu dáng với cửa lùa đẩy sang hai bên siêu tiện lợi cho người mua và giúp tằn tiện khoảng trống cho phòng tắm nhà bạn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới người dùng những model bồn tắm đứng đẹp , chất lượng rẻ và giá cả tốt nhất đến khách hàng.