Bồn tắm gia đình cao cấp Govern là 1 thương hiệu nổi danh được cung cấp tại Malaysia trên dây truyền kỹ thuật đương đại, với hồ hết chiếc bồn tắm khác nhau, đặc biệt cái bồn: Govern JS 8080 là một sự sáng tạo khôn cùng mới mẻ, không đụng hàng với bất kì hãng nào. Sau đây Bếp Nam Anh xin cung ứng thông báo về sản phẩm.

Bồn tắm đôi Govern JS 8080 mang hai gối đầu với sen tắm tay di động, với trục đường cấp nước hot lạnh cho bồn, với tuyến phố thoát nước. Một Bơm massage được đỡ bởi những thanh inox làm chân bồn dùng điện dân dụng điện áp 220V, tần số 50 HZ. các mắt sục massage được sắp đặt hợp lý để sở hữu thể massage toàn thân như vị trí lưng cổ, chân. Chất liệu : Nhựa Acrylic chống trầy xước, chống bám bẩn, dễ vệ sinh. Kích thước: 1700 x 1200 x 650 mm tương ứng với chiều dài x chiều rộng x chiều cao bồn. Bồn tắm gia đìnhđược kiểu dáng theo ngoài mặt ovan .Có Tính năng: Tắm ngâm, sục massage.

Sản phẩm Bồn tắm Massage được Bảo hành 2 năm những trang bị điện và 5 năm những trang bị còn lại. khi đặt mua dòng bồn này bạn sẽ được nhân viên kĩ thuật của tổ chức tới chỉ dẫn các để con đường nước cho hợp lí, để mang vị trí đặt bồn có lí nhất.
Chúng tôi luôn đoan phân phối các sản phẩm chất lượng có mức giá phải chăng nhất trên thị phần. khách hàng hãy đến showroom gần nhất của chúng tôi để xem trải nghiệm thực tại về các sản phẩm hoặc gọi theo các số hotline của chúng tôi để được tư vấn và cập nhật về chương trình giảm giá hấp dẫn nhất.

View more random threads: