1> Máy xông hơi Sika

Máy xông hơi Sika là thương hiệu máy xông hơi mini sử dụng toàn bộ linh kiện nhập cảng của Nhật và lắp ráp tại Việt Nam. đó là loại máy xông hơi Sika với kiểu dáng nhỏ gọn thích hợp lắp đặt trong rộng rãi ko gian phòng tắm khác nhau, phù hợp sở hữu cả những không gian phòng tắm mang diện tích nhỏ. Máy xông hơi Sika được phân phối trên dây chuyền kỹ thuật hiện được vật dụng đa dạng tính năng như chức năng cài đặt thời kì xông hơi, chức năng cài đặt thời kì bật máy theo ý muốn. Máy xông hơi Sika sở hữu kiểu dáng bảng điều khiển từ xa tiện lợi cho việc tiêu dùng. sử dụng sản phẩm máy xông hơi Sika đảm bảo an toàn mang hệ thống báo lỗi tự động, hệ thống kiểm soát an ninh tự động khi có sự cố mất nước, với hệ thống van xả cặn tự động giúp làm cho sạch máy mà không hề mất thời kì.

đặc thù, máy xông hơi Sika được mẫu mã gồm 2 loại: Máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. hai cái máy xông hơi này được lắp đặt tại phổ thông không gian phòng tắm khác nhau, sở hữu sản phẩm máy xông hơi ướt được lắp đặt trong phòng tắm xây, hoặc phòng tắm bằng kính cường lực, chịu lực, còn mang máy xông hơi khô Sika cốt yếu được lắp trong phòng tắm được ngoài mặt bằng gỗ( dùng gỗ thông du nhập đã qua xử lý). Hơn nữa, hai dòng máy xông hơi này có cơ chế hoạt động khác nhau, với phổ biến mức công suất khác nhau bao gồm mức công suất 4,5kw; 6kw; 8kw; 9kw; 10kw; 12kw; 15kw cho nên tùy thuộc vào ngoài mặt phòng tắm của mỗi gia đình, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà chọn lựa mẫu máy xông hơi cho phù hợp. những sản phẩm máy xông hơi Sika được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc2> Máy xông hơi Amazon


Máy xông hơi Amazon cũng là 1 trong các thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường bây giờ. các sản phẩm Máy xông hơi Amazon được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Việt Nam. Máy xông hơi Amazon mang mẫu mã bề ngoài gọn nhẹ mang thể đặt ở bất kỳ không gian phòng tắm nào. Cũng tương tự những loại máy xông hơi khác, máy xông hơi Amazon cũng mang chức năng tự động kiểm soát an ninh lúc với sự cố mất nước, chức năng báo lỗi tự động. Máy xông hơi Amazon cũng mang phổ biến mức công suất phù hợp sở hữu mọi ko gian phòng tắm. có mẫu mã kiểu dáng gọn nhẹ, phổ thông tính năng ưu việt máy xông hơi Amazon sẽ giúp bạn mang một cảm giác tha hồ sau mỗi lần xông.

Trên đây là 1 số nhãn hàng máy xông hơi mini mẫu thấp mà Bếp Nam Anh xin giới thiệu đến người dùng.