Trong loạt bài viết về bếp từ của ĐỨC Munchen, chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách bài:
+ Bếp từ Munchen dùng sở hữu rẻ không?
tiếp nối các thông báo về dòng sản phẩm bếp từ của Munchen, bài viết này sẽ xoay vòng quanh tới xuất xứ của bếp từ Munchen.

Bếp từ Munchen nằm trong top các loại bếp đang vô cùng được ưa chuộng ngày nay nhờ chất lượng cao và tầm giá hợp lý, đặc biệt các mẫu bếp từ đôi của Munchen có thể đặt âm hoặc đặt dương bàn bếp giúp ưng ý được mang đa số khoảng trống phòng bếp Việt.

Munchen là nhãn hiệu của Đức, nhưng các chiếc bếp từ của Munchen được lắp ráp tại Châu Âu, mục đích của việc này là gì? Lý do chính là hướng đến thị trường Châu Á trong đó sở hữu Việt Nam, các chiếc bếp từ nhập khẩu của Munchen dùng 100% linh kiện của Đức, lắp ráp trên dây truyền công nghệ Đức đặt tại hầu khắp những nước trong khối liên minh Châu ÂU nhằm bảo đảm rằng sản phẩm bếp từ Munchen thích nghi được sở hữu khí hậu sở hữu độ ẩm cao và nguồn điện tại thị trường Châu Á.

thể hiện rõ nhất những đặc điểm được bề ngoài cho môi trường Châu Á chính là ở chức năng san nhiệt (khi dùng 1 bếp riêng rẽ công suất có thể đặt đến là 2000W nhưng trường hợp sử dụng song song cả hai bếp thì công suất đạt được chỉ là 3100W chứ chẳng phải là 4000W), nhờ chức năng này mà các mẫu bếp từ của Munchen khắc phục được hoàn toàn tình trạng cháy nổ lúc sảy ra sự cố quá vận chuyển điện và nhiệt, nhất là ở khoảng giờ cao điểm. những linh kiện nhập từ Đức được nâng cấp hơn số đông nhằm thích ứng được sở hữu khí hậu của thị trường nơi đây. Tỉ dụ như phím cảm ứng của bảng điều khiển bếp được nâng cấp và có thể điều khiển được ngau cả lúc tay ướt do vừa rửa rau hay tay ra mồ hôi, bếp từ Munchen M50 Max là cái bếp mang bảng điều khiển như thế.

dù rằng lắp ráp tại Châu Âu nhưng giá thành hợp lý hơn so có các chiếc bếp từ khác nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, đây cũng là một trong các điểm cộng của bếp từ Munchen. một sự dị biệt nữa là các dòng bếp từ của Munchen đều là bếp từ đôi như bếp từ đôi Munchen G60 để đáp ứng được mang dung tích bếp Châu Á ( bàn bếp 1 mặt kê sát tường ) những chiếc bếp Châu Âu thường là bếp ba, bốn vùng nấu chỉ thích hợp sở hữu các khoảng trống bếp rộng sở hữu bàn bếp đặt giữa nhà.

Bếp từ Munchen được cung cấp tại đại lý cấp I - Nội Thất Nam Anh. tới với Nội Thất Nam Anh quý quý khách sở hữu chiếc bếp từ tốt nhất .